12 phần mềm nạp tiền điện thoại an toàn, chiết khấu hấp dẫn

Nhờ cuộc cách mạng công nghệ 4.0, bạn có thể mua thẻ cào thông qua trang thanh toán hoặc ví điện tử dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng MIUI.VN tìm hiểu 12 phần mềm nạp tiền điện thoại an toàn, chiết khấu hấp dẫn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng phần mềm nạp tiền điện thoại

Khi so sánh việc ra các tạp hóa, cửa hàng tiện lợi mua thẻ cào như truyền thống thì việc sử dụng phần mềm nạp tiền điện thoại trực tuyến có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như:

  • Tiết kiệm thời gian: Tránh được tình trạng phải di chuyển mất thời gian đến các địa điểm bán thẻ cào hoặc phải chờ đợi nếu tiệm quá đông.
  • Tiết kiệm chi phí: Các phần mềm nạp tiền điện thoại hiện nay đều cung cấp các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi khi bạn giao dịch trực tuyến.
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí
  • An toàn và bảo mật: Hệ thống tường lửa trên các phần mềm đều được cơ quan có thẩm quyền cấp phép, chứng nhận từ đó bảo đảm bảo mật tuyệt đối thông tin người dùng.
  • Không cần di chuyển: Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối 3G/4G/Wifi và xác thực tài khoản thì đã có thể nạp tiền ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào.
  • Ngoài những yếu tố kể trên, người dùng dễ dàng biết và quản lý các khoản chi đã sử dụng.
Người dùng dễ dàng biết và quản lý các khoản chi đã sử dụng
Người dùng dễ dàng biết và quản lý các khoản chi đã sử dụng

Các phần mềm nạp tiền điện thoại

MoMo

Momo là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản với thẻ ngân hàng thì có thể thoải mái nạp tiền di động trả trước, mua vé xem phim, thanh toán tiền điện, tiền nước,… với mức ưu đãi và chiết khấu cao.

Chưa dừng ở đó, Momo nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như: “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017” do tạp chí Ansian Banker bình chọn hay “Sản phẩm công nghệ tiêu biểu 2015”.

Link tải ứng dụng Momo cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Momo nhận được nhiều giải thưởng quốc tế
Momo nhận được nhiều giải thưởng quốc tế

ZaloPay

ZaloPay là một nền tảng ví điện tử cung cấp hệ thống dịch vụ thanh toán trực tuyến do Công ty Cổ phần ZION (thành viên của VNG) nghiên cứu và phát triển. Thông qua ứng dụng, bạn có thể thoải mái chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn, nạp tiền điện thoại,…

Khi đăng ký thành viên ZaloPay thành công, người dùng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi giảm giá nạp tiền các nhà mạng, data,… tối đa 50% tùy theo từng thời gian khác nhau. So với phương thức truyền thống thì Zalo thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Link tải ứng dụng ZaloPay cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

ZaloPay là một nền tảng ví điện tử cung cấp hệ thống dịch vụ thanh toán trực tuyến
ZaloPay là một nền tảng ví điện tử cung cấp hệ thống dịch vụ thanh toán trực tuyến

ViettelPay

ViettelPay do tập đoàn công nghệ hàng đầu Viettel thành lập nhằm mang đến cho người dùng những tính năng của một ngân hàng mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Hơn nữa, bạn được hỗ trợ thanh toán các hóa đơn nhanh chóng.

Đến với ViettelPay, người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản đã có thể nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại hoặc mua thẻ cào nhanh chóng. Chưa dừng ở đó, nếu bạn dùng thuê bao Viettel sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi chiết khấu cao.

Link tải ứng dụng ViettelPay cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

ViettelPay do tập đoàn công nghệ hàng đầu Viettel thành lập
ViettelPay do tập đoàn công nghệ hàng đầu Viettel thành lập

ShopeePay

Kể từ ngày 08/6/2021, ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay. Sau một thời gian ngắn, ứng dụng nhanh chóng trở thành một trong những kênh nạp tiền điện thoại được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng mua sắm trên trang thương mại điện tử, ShopeePay còn mang đến nhiều tiện ích khác như mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền online, thanh toán điện nước,… với chiết khấu cao.

Link tải ứng dụng ShopeePay cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay
Ví điện tử AirPay chính thức đổi tên thành ShopeePay

Gpay

GPay là ví điện tử do Công ty Cổ phần thanh toán G (trực thuộc Tập đoàn công nghệ G-Group) tạo ra với những ưu điểm vượt trội như: Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, tuyệt đối bảo mật thông tin, giao dịch 24/7 nhanh chóng tiện lợi,…

Mặc dù đến cuối năm 2020, GPay mới được thành lập nhưng đã và đang cung cấp các dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt, chẳng hạn thanh toán hóa đơn điện nước, vay tiêu dùng, chuyển khoản miễn phí,… hay nạp thẻ điện thoại với nhiều ưu đãi khác nhau.

Link tải ứng dụng Gpay cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

GPay là ví điện tử do Công ty Cổ phần thanh toán G tạo ra
GPay là ví điện tử do Công ty Cổ phần thanh toán G tạo ra

WhyPay

WhyPay là ứng dụng cung cấp dịch vụ quản lý tài khoản viễn thông thuần Việt do đơn vị phát triển cùng tên xây dựng và phát triển. Khi sử dụng, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào, đồng thời WhyPay hỗ trợ người dùng quản lý các gói cước đang dùng.

Hơn hết, với WhyPay bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao lên đến 7% (tùy theo từng thời điểm và chính sạch của công ty).

Link tải ứng dụng WhyPay cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Với WhyPay bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi
Với WhyPay bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi

Payoo

Payoo là ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt do Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) xây dựng. Vào ngày 18/02/2009, ví điện tử chính thức hoạt động tại thị trường nước ta.

Bạn có thể dùng Payoo để mua, bán hoặc giao dịch tại các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, ứng dụng thường xuyên tặng khách hàng nhiều chương trình ưu đãi mua thẻ cào điện thoại với mức chiết khấu cao.

Link tải ứng dụng Payoo cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Payoo là ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt
Payoo là ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt

VTC Pay

Ngày 23/01/2009, cổng thanh toán điện tử VTC Pay chính thức ra mắt với mục tiêu, phương châm hoạt động là giúp khách hàng sử dụng thanh toán các dịch vụ trực tuyến một cách an toàn mà không cần đến tiền mặt.

Sử dụng ví điện tử VTC Pay, người dùng có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản, thanh toán các hóa đơn điện nước, mua data, mua thẻ cào điện thoại,… với nhiều ưu đãi, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Link tải ứng dụng VTC Pay cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

VTC Pay mục tiêu là giúp khách hàng sử dụng thanh toán các dịch vụ trực tuyến
VTC Pay mục tiêu là giúp khách hàng sử dụng thanh toán các dịch vụ trực tuyến

VNPT PAY

VNPT Pay là sản phẩm điện tử do Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media xây dựng và quản lý. Vào ngày 06/7/2017, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho phép ứng dụng hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến trung gian.

Hiện nay, VNPT cho phép bạn thực hiện các thao tác thanh toán trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng như bảo hiểm, internet, vé máy bay, vé xem phim,… Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, đi kèm ưu đãi chiết khấu cao.

Link tải ứng dụng VNPT PAY cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

VNPT Pay là sản phẩm điện tử do Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media xây dựng và quản lý
VNPT Pay là sản phẩm điện tử do Tổng Công ty Truyền thông VNPT-Media xây dựng và quản lý

Grab

Ví Grab hay Moca được biết đến là một ứng dụng thanh toán trực tuyến giúp người dùng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán hợp đồng, học phí mà không cần đến tiền mặt. Đặc biệt, hệ thống bảo mật Moca mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Link tải ứng dụng Grab cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Ví Grab hay Moca được biết đến là một ứng dụng thanh toán trực tuyến
Ví Grab hay Moca được biết đến là một ứng dụng thanh toán trực tuyến

MobiFone Pay

Vào ngày 16/6/2021, mạng viễn thông MobiFone chính thức trình làng ví điện tử MobiFone sau nhiều ngày nghiên cứu và chuẩn bị. Ứng dụng giúp khách hàng thực hiện những giao dịch ngay trên điện thoại thông minh mà không cần tiền mặt.

Ngoài ra, thuê bao MobiFone khi nạp tiền điện thoại thông qua ứng dụng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lên đến 30%.

Link tải ứng dụng MobiFone Pay cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Vào ngày 16/6/2021, mạng viễn thông MobiFone chính thức trình làng ví điện tử MobiFone
Vào ngày 16/6/2021, mạng viễn thông MobiFone chính thức trình làng ví điện tử MobiFone

Bankplus

Trên thực tế, BankPlus là ví điện tử được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Viettel và hệ thống các ngân hàng nội địa. Thông qua ứng dụng, bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền một cách dễ dàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Khi nạp tiền hoặc mua mã thẻ tất cả nhà mạng qua BankPlus bạn sẽ nhận được chiết khấu ưu đãi từ 3 đến 5%.

Link tải ứng dụng Bankplus cho hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

BankPlus là ví điện tử được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Viettel và hệ thống các ngân hàng nội địa
BankPlus là ví điện tử được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Viettel và hệ thống các ngân hàng nội địa

Các lưu ý khi sử dụng phần mềm nạp tiền điện thoại

Tuy việc sử dụng các phần mềm kể trên để nạp tiền điện thoại vừa tiện lợi vừa nhanh chóng nhưng bạn cần chú ý một số điểm sau để tránh các đối tượng lừa đảo, mạo danh đại lý nạp tiền với mức chiết khấu cao:

  • Người dùng chỉ nên nạp tiền điện thoại từ các trang web hoặc những ứng dụng chính thức, được bảo đảm sự an toàn. Đồng thời, bạn nên cảnh giác những thông tin nạp tiền giá rẻ hay mức chiết khấu quá cao bởi có thể bị lừa đảo.
  • Để tránh những rủi ro lộ thông tin cá nhân và giao dịch, khách hàng tuyệt đối không nạp tiền thông qua ứng dụng hoặc trang web không chính thức.
Người dùng chỉ nên nạp tiền điện thoại từ các trang web hoặc những ứng dụng chính thức
Người dùng chỉ nên nạp tiền điện thoại từ các trang web hoặc những ứng dụng chính thức
  • Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân.
  • Trước khi thanh toán bạn nên xác nhận thông tin một cách kỹ càng, tránh trường hợp nhập sai số điện thoại hoặc số tiền giao dịch.
  • Trong quá trình nạp tiền điện thoại, nếu gặp bất kỳ sự cố nào, bạn hãy bình tĩnh liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của ứng dụng hay ví điện tử.
Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân
Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân

Xem thêm:

Qua những thông tin trên, MIUI.VN đã giới thiệu 12 phần mềm nạp tiền điện thoại an toàn, chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay với người thân và bạn bè nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan