4 cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential đơn giản, nhanh chóng

Prudential là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất thế giới với kinh nghiệm dày dặn. Nhưng khi tham gia liệu bạn đã biết 4 cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential hay chưa? Cùng MIUI.VN tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Bảo hiểm Prudential là gì?

Prudential Việt Nam được thành lập từ năm 1995, là một thành viên của Tập đoàn Prudential có trụ sở chính tại Anh với bề dày lịch sử từ năm 1848.

Bảo hiểm Prudential (hay Life Insurance) là sản phẩm bảo vệ tài chính cho người được bảo hiểm trước các rủi ro liên quan đến thân thể, sức khỏe và tính mạng nhằm giúp mọi người lên kế hoạch tiết kiệm cho các mục tiêu của cuộc đời.

Bảo hiểm Prudential (hay Life Insurance) là sản phẩm bảo vệ tài chính
Bảo hiểm Prudential (hay Life Insurance) là sản phẩm bảo vệ tài chính

Hợp đồng bảo hiểm sẽ được hình thành khi bên mua bảo hiểm và bên bán đạt được các thỏa thuận liên quan. Đồng thời, tất cả nội dung đều được 2 bên đồng ý nhằm bảo đảm các quyền lợi cũng như nghĩa vụ của Prudential cùng người mua.

Theo các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm Prudential thì bên mua bảo hiểm phải đóng phí. Khi đó, nếu các sự kiện bảo hiểm xảy thì Prudential đóng vai trò doanh nghiệp bảo hiểm phải bồi thường hoặc trả tiền cho người thụ hưởng.

Prudential đóng vai trò doanh nghiệm bảo hiểm phải bồi thường hoặc trả tiền
Prudential đóng vai trò doanh nghiệp bảo hiểm phải bồi thường hoặc trả tiền

Các cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential

Chuyển khoản qua Internet Banking

Internet Banking là ứng dụng do các ngân hàng phát triển và cung cấp đến khách hàng nhằm mang đến trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt, bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm qua các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Internet Banking tùy theo ngân hàng bạn đang sử dụng > Đăng nhập tài khoản > Người dùng chọn ô Chuyển tiền & Thanh toán.
Mở ứng dụng Internet Banking
Mở ứng dụng Internet Banking
  • Bước 2: Kế đến, ấn mục Hóa đơn và nạp tiền > Click dòng Dịch vụ phí bảo hiểm rồi nhấn biểu tượng Công ty Bảo hiểm Prudential.
Ấn mục Hóa đơn và nạp tiền
Ấn mục Hóa đơn và nạp tiền
  • Bước 3: Điền thông tin số hợp đồng, số tài khoản và số tiền bản thân cần nộp > Ở nội dung phí bảo hiểm, người dùng nhập số CMND, số hợp đồng, lý do nộp tiền,… > Cuối cùng, bạn xác nhận thanh toán, điền mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký.
Chọn đơn vị bảo hiểm và thực hiện thanh toán
Chọn đơn vị bảo hiểm và thực hiện thanh toán

Chuyển khoản qua ứng dụng

Nhờ dịch vụ chuyển khoản, thanh toán trực tuyến ví điện tử Momo, ZaloPay giúp người mua bảo hiểm tiện lợi trong việc thanh toán cũng như di chuyển, cách làm cụ thể ở Momo dưới đây bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Momo ở màn hình chính điện thoại > Nhập mật khẩu đăng nhập.
Mở ứng dụng Momo ở màn hình chính điện thoại
Mở ứng dụng Momo ở màn hình chính điện thoại
  • Bước 2: Ấn vào mục Thanh toán hóa đơn > Tiếp tục, chọn Thanh toán phí bảo hiểm biểu tượng hình chiếc dù > Click Bảo hiểm Prudential.
Click Bảo hiểm Prudential
Click Bảo hiểm Prudential
  • Bước 3: Nhập số hợp đồng/số HSYCBH > Ấn Tiếp tục > Sau cùng, bạn nhập số tiền cần thanh toán và hoàn thành giao dịch.
Nhập số hợp đồng/số HSYCBH
Nhập số hợp đồng/số HSYCBH

Nộp phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng

Đóng phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng PRU Online, máy ATM của các ngân hàng nội địa, máy quẹt thẻ mPOS vừa an toàn vừa đơn giản cụ thể như sau:

  • Bước 1: Cho thẻ ngân hàng vào máy ATM tương ứng > Trên màn hình, người dùng chọn dịch vụ Thanh toán bảo hiểm và tài chính > Ở giao diện tiếp theo, bạn chọn thanh toán BHNT Prudential và click vào mục nộp phí bảo hiểm.
Cho thẻ ngân hàng vào máy ATM tương ứng
Cho thẻ ngân hàng vào máy ATM tương ứng
  • Bước 2: Trên màn hình máy ATM, bạn nhập số hợp đồng bảo hiểm đã ký kết trước đó cũng như số tiền cần nộp > Người dùng hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin thanh toán lần nữa > Chọn Đồng ý là hoàn thành.
Nhập số tiền cần thanh toán
Nhập số tiền cần thanh toán

Nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt

Nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt tại hệ thống các ngân hàng, văn phòng liên kết Prudential, điểm giao dịch Viettel, cửa hàng đối tác thu phí hoặc bưu điện gần nhất.

Bạn chỉ cần đến các cơ sở kể trên, liên hệ với nhân viên sau đó đưa ra yêu cầu muốn nộp phí bảo hiểm và cung cấp mã số hợp đồng. Cuối cùng, người mua chỉ cần nộp chính xác số tiền rồi nhận lại biên lai thu tiền là thành công.

Bạn chỉ cần đến các cơ sở liên kết Prudential, liên hệ với nhân viên
Bạn chỉ cần đến các cơ sở liên kết Prudential, liên hệ với nhân viên

Xem thêm

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn 4 cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential cụ thể và chi tiết nhất. Trong quá trình thực hiện nếu gặp bất kỳ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới bài viết để được MIUI.VN hỗ trợ, tư vấn ngay nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan