Giới thiệu về MIUI.vn

MIUI.vn là gì?

MIUI.vn là chuyên trang cung cấp các thông tin về công nghệ, điện tử viễn thông, phần mềm ứng dụng giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết và giải đáp được những thắc mắc về các lĩnh vực này.

MIUI.vn là 1 chuyên trang công nghệ
MIUI.vn là 1 chuyên trang công nghệ

Tiền thân của MIUI.vn là một trang web cung cấp rất nhiều thông tin về các thiết bị di động, đây là cộng đồng thảo luận về công nghệ, đặc biệt là của Xiaomi.

Các thương hiệu công nghệ, tựa game/ứng dụng được đề cập tại MIUI.vn

Các bài viết của MIUI.vn có sử dụng và đề cập tới các thương hiệu nổi tiếng thuộc các lĩnh vực:

  • Điện thoại di động: Bao gồm các thông tin liên quan đến những thương hiệu hàng đầu như Xiaomi, Apple, OPPO, Samsung… Bên cạnh đó còn có một số nhà di động nổi tiếng như Nokia, Vivo, LG,…
MIUI.vn chuyên cung cấp thông tin về các hãng điện thoại di động
MIUI.vn chuyên cung cấp thông tin về các hãng điện thoại di động
  • Thiết bị điện tử: Phải kể đến những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay như Sharp, Toshiba, Sony, , Electrolux, Panasonic, TCL, Asanzo, Daikin,…
  • Phần mềm, game, app (ứng dụng):
    • Đối với PC: Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, Dota 2, Valorant, Path of Exile, Warframe, Team Fortress 2, Fifa online 4, Asphalt 9: Legends, Fallout Shelter, Quyền Vương 98,…
    • Đối với Mobile: Angry Birds, Plants vs. Zombies, Liên quân Mobile, PUBG, Play together, Call Of Duty: Mobile, Tân Thiên Long Mobile, Genshin Impact, Free Fire, Candy Crush Saga,… và một số ứng dụng như TikTok, Facebook, Youtube, Zalo,….
Bạn có thể bắt gặp được bài viết về Genshin Impact trên MIUI.vn
Bạn có thể bắt gặp được bài viết về Genshin Impact trên MIUI.vn

Định hướng phát triển trang MIUI.vn

Định hướng phát triển MIUI.vn

Bạn có thể trở thành một dân công nghệ khi đến với MIUI.vn bởi vì tại đây có tất tần tật những kiến thức cùng những mẹo hay.

MIUI mong muốn sẽ trở thành trang thông tin về các thiết bị công nghệ, điện máy hàng đầu được mọi người nghĩ ngay đến mỗi khi gặp thắc mắc hay muốn tìm hiểu về một vấn đề liên quan nào đó.

Những thông tin mà MIUI.vn có được đến từ việc tìm tòi những nguồn đáng tin cậy trong lĩnh vực được tổng hợp lại bằng những bài viết ngắn gọn, chi tiết  hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.