Top 3 vòng đeo tay thông minh dưới 2 triệu đẹp và chất lượng

Bạn đang muốn mua một món phụ kiện mới nhưng lại đang e dè về giá cả và chất lượng sản phẩm. Đọc ngay bài viết của MIUI về vòng đeo tay thông minh dưới 2 triệu để đưa ra những lựa chọn tuyệt vời nhất nhé!

Vòng đeo tay thông minh Oppo Band

Một diện mạo đầy cá tính năng động đến từ vòng đeo tay thông minh Oppo Band. Thiết bị có dung lượng pin 100 mAh, sạc đầy trong 1.5 giờ và bạn có thể dùng liên tục khoảng 12 ngày.

Vòng đeo tay được trang bị màn hình AMOLED 1.1 inch và mặt kính cường lực cong 2.5D. Vừa đủ để quan sát các chỉ số hiển thị rõ ràng vừa khó nứt vỡ.

Công nghệ màn hình hiện đại, nhỏ gọn
Công nghệ màn hình hiện đại, nhỏ gọn

Vòng đeo tay thông minh Oppo Band nổi bật với tính năng đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) mỗi giây khi ngủ. Kết hợp chức năng theo dõi giấc ngủ giúp bạn có những giấc ngủ tốt nhất, cải thiện sức khỏe.

Các tính năng theo dõi sức khỏe
Các tính năng theo dõi sức khỏe

Không dừng lại ở đấy, Oppo Band còn có bộ cảm biến nhịp tim quang học, giúp đo nhịp tim người. Khi nhịp tim có thay đổi nào khác với bình thường, nó sẽ gửi cảnh báo rung bất kể khi bạn đang nghỉ ngơi hay làm việc.

Vòng tay thông minh Samsung Galaxy Fit2 đen

Samsung Galaxy Fit2 chỉ có màn hình 1.5 inch cùng kính cường lực. Do đó, thiết bị rất nhỏ gọn và bền bỉ. Với dung lượng pin là 159 mAh, bạn có thể thoải mái dùng liên tục khoảng 15 ngày. Và sạc đầy pin chỉ trong 2 giờ.

Sở hữu công nghệ màn hình AMOLED nên có khả năng hiển thị cao rõ nét. Giúp người dùng dễ dàng quan sát nhờ các mảng tương phản sáng tối hài hòa.

Công nghệ màn hình AMOLED tiên tiến
Công nghệ màn hình AMOLED tiên tiến

Chiếc đồng hồ được trang bị những tính năng nổi bật như chức năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, tính toán lượng calories tiêu thụ,… Giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn.

Các tính năng theo dõi sức khỏe trên đồng hồ
Các tính năng theo dõi sức khỏe trên đồng hồ

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6

Mi Band 6 có thiết kế màn hình 1.56 inch tràn viền được làm từ kính cường lực. Cùng với đó là công nghệ AMOLED giúp tăng khả năng hiển thị. Thiết bị có dung lượng pin là 125 mAh, có thể sạc đầy chỉ trong 1.5 giờ và dùng thoải mái khoảng 14 ngày liên tục.

Mi Band 6 sở hữu màn hình tràn viền
Mi Band 6 sở hữu màn hình tràn viền

Thiết bị còn sở hữu chỉ số kháng nước lên đến 5ATM (chịu áp suất nước 50 mét trở xuống). Tuy nhiên, không được ngâm nó dưới nước quá 1 giờ, dùng trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng,…

Mi Band 6 có chỉ số kháng nước là 5ATM
Mi Band 6 có chỉ số kháng nước là 5ATM

Ngoài các tính năng như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, đếm số bước chân, tính lượng calories tiêu thụ,… Mi Band 6 còn có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Tính năng nổi bật này cực hữu ích cho các bạn nữ.

Đa dạng tính năng theo dõi sức khỏe
Đa dạng tính năng theo dõi sức khỏe

Xem thêm:

Bài viết đã giới thiệu đặc điểm nổi bật của các mẫu vòng đeo tay thông minh dưới 2 triệu. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hãy ghé thăm miui để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan