So sánh chi tiết Xiaomi Mi Box 4S Max và Xiaomi Mi Box 4S Pro

Xiaomi Mi Box 4S Max và Mi Box 4S Pro là hai sản phẩm thuộc dòng Mi Box Gen 4 vừa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm được nhiều người dự đoán sẽ là một trong những thiết bị TV Box hàng đầu. Cùng MIUI tìm hiểu thực hư như thế nào nhé!

Đánh giá tổng quan Mi Box 4S Max và Mi Box 4S Pro

Xiaomi Mi Box 4S Max

Xiaomi Mi Box 4S Max là một trong những TV Box tốt nhất trên thị trường hiện có vì nó được trang bị cấu hình tuyệt vời. Với vi xử lý Amlogic S905X3 lõi tứ 64-bit, RAM 4 GB64 GB dung lượng bộ nhớ trong.

Mi Box 4S Max một trong những TV Box tốt nhất
Mi Box 4S Max một trong những TV Box tốt nhất

Với cấu hình mạnh mẽ thì Mi Box 4S Max có thể cài đặt, chạy một lúc nhiều ứng dụng mà hoàn toàn không xảy ra vấn đề gì. Độ phân giải 8K, mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất nhờ sự có mặt của cổng HDMI 2.1.

Cùng nhiều tính năng khác như: hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, Miui TV, cổng USB 3.0 và Bluetooth, dễ dàng thao tác điều khiển từ xa bằng giọng nói.

Xiaomi Mi Box 4S Pro

Đối với Xiaomi Mi Box 4S Pro được xem là phiên bản thấp hơn, khi được trang bị cấu hình yếu hơn. Với vi xử lý Amlogic S905X lõi tứ 64 bit, RAM 2 GB và 16 GB dung lượng bộ nhớ trong. Nhưng bù lại ở dòng này thì sẽ có mức giá hấp dẫn hơn.

"<yoastmark

Cấu hình tuy không mạnh bằng dòng Max nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Mi Box 4S Pro cũng có cổng HDMI 2.1 mang lại chất lượng hình ảnh 8K. Về kết nối, có hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth 4.3 và cổng USB 2.0.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật của 2 loại Mi Box

Mi Box 4S Max Mi Box 4S Pro
Độ phân giải 8K 8K
Chất lượng âm thanh Dolby Atmos và DTS Audio Dolby Atmos và DTS 2.0+ Audio
Vi xử lý Chip Amlogic 4 lõi với các lõi Cortex-A55 Chip Amlogic lõi tứ với lõi Cortex-A55
Cấu hình RAM 4 GB và 64 GB dung lượng bộ nhớ trong, khe cắm chuyên dụng micro SD RAM 2 GB, 16 GB dung lượng bộ nhớ trong, khe cắm chuyên dụng micro SD
Phần mềm MIUI dành cho TV Android dành cho TV
GPU Mali – G31 MP2 Mali – G31
Kết nối Hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, điều khiển từ xa bằng giọng Bluetooth, cổng HDMI 2.1, USB 3.0 Hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép, điều khiển từ xa bằng giọng Bluetooth, cổng HDMI 2.1, USB 3.0
Giá tiền Khoảng 75 USD Khoảng 60 USD

Ưu và nhược điểm của 2 loại Mi Box

Xiaomi Mi Box 4S Max

Ưu điểm:

  • Dung lượng RAM được tăng thêm
  • Dung lượng bộ nhớ trong được tăng thêm
  • Sử dụng phần MIUI dành cho TV

Nhược điểm:

  • Giá bán hơi cao
Mi Box 4S Max có giá bán khá cao
Mi Box 4S Max có giá bán khá cao

Xiaomi Mi Box 4S Pro

Ưu điểm:

  • Sử dụng phần mềm Android TV
  • Giá cả hợp lý

Nhược điểm:

  • Ít dung lượng RAM và bộ nhớ trong

"<yoastmark

Xem thêm:

Sau khi đọc bài viết so sánh của MIUI, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điểm khác biệt giữa 2 siêu phẩm Xiaomi Mi Box 4S Max và Mi Box 4S Pro. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà mình đang tìm kiếm.

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan