Hướng dẫn cách kết nối Galaxy SmartTag với điện thoại Galaxy

Galaxy SmartTag là một sản phẩm cực kỳ thú vị đến từ thương hiệu Samsung. Nó có khả năng định vị đồ vật với độ chính xác cao. Chắc hẳn có rất nhiều bạn tò mò về cách hoạt động của nó. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách kết nối Galaxy SmartTag với điện thoại Galaxy thông qua bài viết này nhé!

Tác dụng của Galaxy SmartTag

Sau đây là những tác dụng hữu ích của Galaxy SmartTag:

  • Định vị đồ vật dễ dàng: Bạn chỉ cần gắn thiết bị vào đồ vật là có thể dễ dàng theo dõi joặc tìm chúng cực kỳ dễ. Bạn chỉ cần nhấn nút đổ chuông trên điện thoai đã kết nối với Galaxy SmartTag. Sau đó lần theo âm thanh để tìm đồ thất lạc là được.
  • Tìm kiếm được đồ vật ngay cả khi ngoại tuyến: Bạn chỉ cần kiểm tra lịch sử gần nhất là có thể lần theo dấu vết của đồ vật.
  • Điều khiển các thiết bị IoT: Galaxy SmartTag còn trang bị tính năng điều khiển các thiết bị IoT (Internet of Things – các thiết bị có khả năng kết nối internet). Giúp bạn có thể tận hưởng không gian được hiện đại hơn.
Tác dụng của Galaxy SmartTag
Tác dụng của Galaxy SmartTag

Cách kết nối Samsung Galaxy SmartTag với điện thoại Galaxy

Bước 1: Đầu tiên, hãy gắn thiết bị vào những đồ vật quan trọng của bản thân.

Hãy gắn thiết bị vào những đồ vật quan trọng
Hãy gắn thiết bị vào những đồ vật quan trọng

Bước 2: Tải ứng dụng Samsung SmartThings về điện thoại của bạn.

Tải ứng dụng Samsung SmartThings
Tải ứng dụng Samsung SmartThings

Bước 3: Hãy mở ứng dụng SmartThings, chọn tính năng SmartThings Find là bạn có thể tìm thấy được vị trí của món đồ. Ngoài ra, SmartTag còn có thể điều khiển các thiết bị IoT thông qua một cú nhấp.

Hãy mở ứng dụng SmartThings, chọn tính năng SmartThings Find
Hãy mở ứng dụng SmartThings, chọn tính năng SmartThings Find

Xem thêm

Bài viết trên đã thông tin chi tiết đến bạn cách kết nối Galaxy SmartTag với điện thoại Galaxy. Hy vọng thiết bị trên sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm các đồ vật một cách dễ dàng hơn. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ ngay để mọi người cùng biết nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan