Đánh giá chi tiết camera của Xiaomi Redmi Note 3 Pro trong các điều kiện ánh sáng

Gã khổng lồ công nghệ đến từ Trung Quốc – Xiaomi đã cho ra đời chiếc Redmi Note 3 Pro là bản nâng cấp của Redmi Note 3. Để đánh giá camera Redmi Note 3 Pro có chụp ảnh đẹp hơn các dòng máy cao cấp khác không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro

điện thoại xiaomi redmi note 3 pro
điện thoại xiaomi redmi note 3 pro

Để biết được lý do vì sao mọi người nhận định chiếc Xiaomi Redmi Note 3 Pro có khả năng chụp ảnh đẹp thì hãy nhìn vào thông số của camera với 16MP khẩu độ f2.0, cảm biến ảnh Sony. Đèn flash Dual Tone của camera sau và camera trước 5MP.

Ảnh chụp với ánh sáng trong nhà

Trên thực tế với điều kiện ánh sáng trong nhà. Chiếc điện thoại vẫn làm rất tốt khi chụp các cảnh tĩnh. Nếu chủ thể chuyển động thì mọi thứ hơi khó khăn hơn khi tốc độ lấy nét bị ảnh hưởng.

ảnh chụp trong nhà của redmi note 3 pro
ảnh chụp trong nhà của xiaomi note 3 pro

Dù vậy, điều đáng khen của Mi Note 3 Pro là nó vẫn giữ được độ chi tiết trong khi hiện tượng nhiễu hạt gần như không xuất hiện. Khả năng khử nhiễu của Mi Note 3 Pro rất tuyệt vời.

Ảnh chụp vào ban ngày

Ở điều kiện chụp vào ban ngày ta có thể thấy Xiaomi Redmi Note 3 Pro làm khá tốt với các điện thoại cùng phân khúc khi sở hữu nhiều tính năng để chụp sáng.

đánh giá camera xiaomi redmi note 3 pro
đánh giá camera xiaomi redmi note 3 pro

Ảnh chụp vào ban đêm

Ảnh chụp vào ban đêm sẽ bị hạt, mặc dù máy đã tự tăng iso nhưng không thu được nhiều chi tiết. Chất lượng ảnh cho ra không xuất sắc so với các dòng máy cao cấp khác.

ảnh chụp vào ban đêm
ảnh chụp vào ban đêm

Ảnh chụp xoá phông

Đây là tính năng khá đặc biệt của máy. Hầu hết những điện thoại chụp xóa phông chỉ đạt hiệu quả tốt khi chụp gần sát khuôn mặt chủ thể. Với Redmi Note 3 Pro còn làm nhiều hơn thế khi ở cự ly khá xa, từ 5-10m thì ảnh chụp xóa phông vẫn rất chất lượng.

ảnh được chụp bằng camera redmi note 3 pro
ảnh được chụp bằng camera của xiaomi redmi note 3 pro

Đèn flash

Flash có hai tông màu nhưng đèn flash của Redmi Note 3 Pro chỉ được đánh giá ở trên mức trung bình. Ánh sáng và màu da người nhìn chung chính xác nhưng chỉ khi bạn dùng duy nhất một nguồn sáng là đèn flash.

camera redmi note 3 pro
camera redmi note 3 pro

Trong trường hợp nguồn sáng này bị trộn lẫn thì máy sẽ gặp vấn đề về lấy nét và màu da người hơi bị ám xanh một chút.

Zoom 2x

Zoom 2x của máy khá tốt đối với các dòng máy cùng phân khúc. Dù ở điều kiện đủ sáng hay thiếu sáng thì độ nét những bức ảnh zoom quang 2x mà Redmi Note 3 Pro chụp vẫn rất tốt.

ảnh chụp zoom 2x
ảnh chụp zoom 2x

Tổng kết

Đây chính là chiếc điện thoại minh chứng cho việc gã khổng lồ về công nghệ của Trung Quốc tạo ra chiếc điện thoại có cấu hình Camera ổn với nhiều tính năng phù hợp với người dùng.

điện thoại xiaomi redmi note 3 pro
điện thoại xiaomi redmi note 3 pro

Xem thêm:

Hy vọng bài đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 3 ProMIUI chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn em nó cho chức năng quay chụp của bản thân. Trong cùng phân khúc em nó làm khá tốt nhiệm vụ của mình.

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan