4 cách nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone đơn giản, hữu ích

Youtube là một trong những ứng dụng phát nhạc phổ biến nhất đến thời điểm hiện tại. Vậy bạn đã biết cách nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone chưa? Hãy cùng MIUI.VN tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng Safari

Safari là trình duyệt web mặc định đối với người dùng iPhone, được chính Apple phát hành miễn phí. Safari cung cấp nhiều tính năng với tốc độ vận hành nhanh, ít hao pin. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Safari để xem Youtube khi tắt màn hình qua các bước đơn giản.

Vào trình duyệt safari của máy và tìm kiếm https://www.youtube.com/
Vào trình duyệt safari của máy và tìm kiếm https://www.youtube.com/

Bước 2: Chọn video muốn phát sau đó bật chế độ máy tính nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS 13 hoặc mới hơn. Đối với hệ điều hành iOS 12 và cũ hơn, bạn ấn vào biểu tượng chia sẻ ở cuối màn hình và chọn Yêu cầu trang cho máy để bàn.

Bật chế độ máy tính
Bật chế độ máy tính

Lưu ý: Trong một số trường hợp, bạn sẽ được hỏi “Có muốn mở trên ứng dụng YouTube không?” hãy từ chối vì chúng ta sẽ xem trực tiếp trên Safari.

  • Bước 3: Chọn phát video và thoát ra màn hình chính. Khi ấy, nhạc sẽ dừng phát, bạn hãy mở trung tâm điều khiển và nhạc sẽ phát trở lại.
Chọn phát video và thoát ra màn hình chính
Chọn phát video và thoát ra màn hình chính

Lưu ý: Safari cho phép bạn tiết kiệm pin khi sử dụng Youtube trong lúc tắt màn hình nhưng bạn sẽ không thể chủ động chọn video kế tiếp được nhé.

Nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng ứng dụng YouListen

Bên cạnh trình duyệt Safari, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng YouListen để nghe Youtube trong lúc tắt màn hình. Ứng dụng này có giao diện và tính năng gần giống Youtube, dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng xem Youtube mà không cần bật màn hình.

Link tải YouListen

Ứng dụng YouListen
Ứng dụng YouListen

Nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng Opera

Opera là trình duyệt web sử dụng cho nhiều loại di động, bao gồm iPhone. Bạn thực hiện tải trình duyệt Opera mini sau đó chọn video Youtube muốn phát. Mở chế độ Desktop giống như ở trình duyệt Safari.

Link tải Opera

Mở chế độ trang desktop
Mở chế độ trang desktop

Trình duyệt này có thể chặn được quảng cáo, tiết kiệm dữ liệu di động và cho phép bạn xem Youtube trong lúc tắt màn hình. So với Safari, Opera sẽ mang đến trải nghiệm thỏa mãn hơn nhờ khả năng chặn quảng cáo.

Chọn phát video và thoát ra màn hình chính
Chọn phát video và thoát ra màn hình chính

YouTube Music

Youtube Music là ứng dụng kết hợp giữa dịch vụ Youtube Red và Play Music của Youtube. Nó cho phép người dùng thoải mái thưởng thức âm nhạc ngay cả lúc tắt màn hình.

Link tải Youtube Music

Để trải nghiệm dịch vụ này, bạn cần đăng ký gói Youtube Premium. Gói cơ bản Youtube Premium có giá 12USD/tháng. Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể đăng ký gói gia đình 18USD/tháng và chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác.

Đăng ký YouTube Music để thưởng thức âm nhạc ngay cả lúc tắt màn hình
Đăng ký YouTube Music để thưởng thức âm nhạc ngay cả lúc tắt màn hình

Xem thêm:

Trên đây là một số trình duyệt và ứng dụng cho phép bạn nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đến từ MIUI.VN đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và hiệu quả.

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan