Cách thay đổi player mặc định của KODI xem video 1080 không lag cho Mibox mini

0
63

Nếu bạn sử dụng Android TV Box thì không nên bỏ qua ứng dụng KODI cung cấp các kênh giải trí đa phương tiện siêu bá đạo này. Cùng MIUI.VN tìm hiểu firmware mibox 3s là gì và cách thay đổi player mặc định của KODI để xem video không lag trên Mibox mini ở bài viết dưới đây nhé!

KODI là gì?

KODI là tên mới của XBMC, vào năm 2002 một nhóm phát triển phần mềm đã phát triển ra Xbox Media Player, sau đó thành Xbox Media Center – XBMC. Sau nhiều năm phát triển KODI đã trở thành một ứng dụng đa phương tiện được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như xem phim HD 1080p từ ổ cứng, DVD, BluRay, mạng nội bộ hoặc Internet.

Sự hỗ trợ âm thanh 3D, giúp người dùng có thể nghe các thể loại như: nhạc lossless, radio, các kênh TV HD,… một cách sống động. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng quản lý nhiều tệp và các dữ liệu cho bên thứ 3. Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tải  phiên bản mới nhất của ứng dụng này cho các thiết bị Android TV Box hoàn toàn miễn phí.

Link tải ứng dụng KODI

Là ứng dụng đa phương tiện giúp người dùng xem phim HD 1080p, nghe nhạc, nghe radio và xem các kênh truyền hình
Là ứng dụng đa phương tiện giúp người dùng xem phim HD 1080p, nghe nhạc, nghe radio và xem các kênh truyền hình

Cách đổi player mặc định của KODI sang Mxplayer

Mục đích đổi trình xem phim mặc định kodi sang mxplayer là có thể giải quyết vấn đề xem video full hd 1080p mượt hơn, không bị giật lag, không hiện logo player khi di chuyển chuột và tua phim dễ dàng

Bước 1: Tải Mx player

Để thực hiện mục đích khi đổi trình xem phim mặc định KODI sang Mx player, việc đầu tiên người dùng cần làm là tải ứng dụng Mx Player trên Google Play hoặc các ứng dụng xem phim khác như: VLC for Android và BSPlayer.

Việc đầu tiên người dùng cần làm là tải ứng dụng Mx Player trên Google Play
Việc đầu tiên người dùng cần làm là tải ứng dụng Mx Player trên Google Play

Bước 2: Tải file MOD

MOD là Audio Files – 1Amiga Music Module File, được cài đặt dưới định dạng N/A và được phát triển bởi N/A. Để mở file .MOD người dùng cần click đúp vào tập tin hoặc phải chuột (right click) vào tập tin và chọn Mở (Open).

MOD là Audio Files - 1Amiga Music Module File
MOD là Audio Files – 1Amiga Music Module File

Bước 3: Sao chép file vừa tải vào đường dẫn

Sau khi tải được file MOD, người dùng cần sao chép file này vào đường dẫn như hướng dẫn trong hình và cuối cùng là bấm OK để hoàn tất.

Người dùng cần sao chép file .MOD này vào đường dẫn
Người dùng cần sao chép file .MOD này vào đường dẫn

Bước 4: Xem phim bằng MX Player

Cuối cùng bấm về trang chủ và tận hưởng kho phim chất lượng Full HD 1080p, không bị giật lag, không hiện logo player khi di chuyển chuột và tua phim dễ dàng hơn.

Lưu ý: để thay đổi ứng dụng khác người dùng cần xóa đi ứng dụng kod và tải ứng dụng mong muốn về thiết bị

Xem thêm:

Vậy là bạn đã biết cách thay đổi player mặc định của KODI xem video 1080 không lag cho Mibox mini cực đơn giản rồi. Nếu có thắc mắc gì đừng quên bình luận bên dưới để MIUI.VN giúp bạn giải đáp nhé! 

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây