Cách cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus bạn nên biết

Bạn vẫn đang tìm kiếm cách cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus mà vẫn chưa thực hiện được. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. MIUI.VN sẽ hướng dẫn cài ROM Tiếng Việt cho Redmi 5 Plus qua những thao tác cực kỳ đơn giản ngay sau đây nhé!

Các bước cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus

Đầu tiên, bạn cần tải Mi Flash trên máy tính tại đây. Sau đó, hãy chuẩn bị bản ROM Tiếng Việt dành cho điện thoại Xiaomi Redmi 5 Plus.

Bước 1: Chạy Fastboot lại điện thoại bằng thao tác giữ nút nguồn nút giảm âm lượng đồng thời.

Chạy Fastboot lại toàn bộ điện thoại
Chạy Fastboot lại toàn bộ điện thoại

Bước 2: Sử dụng cáp để kết nối máy tính với điện thoại. Mở Mi Flash, chọn Browse phía bên trên cùng tay trái và chọn bản ROM vừa mới tải xuống.

Cài đặt ROM Tiếng Việt
Cài đặt ROM Tiếng Việt

Bước 3: Cuối cùng, ấn nút Refresh để nhận diện thiết bị, bấm Flash bên cạnh. Quá trình cài đặt ROM Tiếng Việt sẽ diễn ra sau thao tác này.

Refresh để nhận thiết bị
Refresh để nhận thiết bị

Những lưu ý khi cài ROM Tiếng Việt

Để thực hiện một cách suôn sẻ, hãy chắc chẳn tải đầy đủ những phần mềm cần thiết. Trước khi cài đặt ROM, bạn nên sao lưu những hình ảnh, tài liệu quan trọng vì sẽ phải Fastboot lại điện thoại. Việc cài đặt sẽ tốn khá nhiều thời gian nên hãy đảm bảo dung lượng pin và kết nối mạng ổn định.

Những lưu ý khi cài ROM Tiếng Việt
Những lưu ý khi cài ROM Tiếng Việt

Xem thêm

Trên đây là cách cài ROM Tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 5 Plus và những lưu ý đáng quan tâm khi thực hiện thao tác này. Hy vọng bài viết đến từ MIUI.VN đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan