Tổng hợp 4 ứng dụng văn phòng iPhone được sử dụng nhiều

Các phần mềm, công cụ tin học văn phòng đã trở nên quá đỗi quen thuộc khi chúng ta sử dụng máy tính. Tuy nhiên, nhiều thiết bị di động không hỗ trợ đọc, chỉnh sửa và thao tác với các tệp dữ liệu. Cùng tham khảo ngay 4 ứng dụng văn phòng iPhone phổ biến, tiện dụng nhé!

PDF Reader Document Pro

PDF Reader Document Pro là ứng dụng văn phòng mang đến những tiện ích cho người dùng khi làm việc với các tệp PDF. Ứng dụng cho phép đọc, chú thích, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng tệp, scan tài liệu cũng như thêm chữ ký trên các tệp PDF một cách dễ dàng, thuận tiện.

Ứng dụng PDF Reader còn có nhiều tính năng nổi bật như:

  • Hỗ trợ xem tất cả các định dạng tệp phổ biến, cho phép mở nhiều tệp cùng lúc.
  • Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.
  • Chuyển văn bản thành giọng nói.
  • Nhận dạng và trích xuất văn bản từ bản scan tài liệu.
  • Cài mật khẩu để bảo mật tài liệu.
  • Chuyển đổi file PDF sang Word, Excel, PowerPoint, hình ảnh (JPG, PNG, GIF, BMP,…).
  • Chỉnh sửa tài liệu, chú thích, gộp nhiều tệp thành 1 tệp PDF và ngược lại.
  • Trình chiếu tệp PDF, kết nối được với máy in, máy fax,…

Link tải PDF Reader cho iPhone

Ứng dụng PDF Reader cho iPhone
Ứng dụng PDF Reader cho iPhone

SmartOffice cho iPhone

SmartOffice là một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến, cho phép người dùng mở, chỉnh sửa và làm việc với các file văn bản. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng file như doc, docx, xls, xlsx, ppt, pptx, đồng thời có thể trình chiếu trực tiếp tài liệu PDF chất lượng cao.

Bên cạnh chỉnh sửa văn bản thông thường, với SmartOffice, bạn có thể chèn hình ảnh, đồ thị, âm thanh cũng như các đồ họa nâng cao trên chính chiếc iPhone của mình một cách nhanh gọn, đồng thời cho phép cộng tác và chia sẻ mọi lúc mọi nơi.

Link tải SmartOffice cho iPhone

SmartOffice là một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến dành cho iPhone
SmartOffice là một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến dành cho iPhone

Office Assistant Pro cho iPhone

Office Assistant Pro là công cụ hỗ trợ lưu trữ, đồng bộ các dữ liệu văn bản thông qua Google Drive, Dropbox, cho phép người dùng tải dữ liệu về và chỉnh sửa trực tiếp trên iPhone một cách dễ dàng với giao diện vô cùng đơn giản.

Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối thiết bị với máy in để in tài liệu nhanh chóng, đồng thời còn có nhiều tính năng khác như chú thích thông minh với Sticky Notes, thêm lời nhắc, chia sẻ màn hình, chuyển đổi định dạng tệp, hỗ trợ quản lý, phân loại và sắp xếp tài liệu hiệu quả,…

Link tải Office Assistant Pro cho iPhone

Ứng dụng văn phòng Office Assistant cho iPhone
Ứng dụng văn phòng Office Assistant cho iPhone

WPS Office cho iPhone

WPS Office là ứng dụng văn phòng quen thuộc, được biết đến là bản nâng cấp và chuyển đổi từ Kingsoft Office. Ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng trên cả điện thoại Android và iPhone, cho phép tải, mở, xem, tạo và chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu dễ dàng ngay trên thiết bị.

WPS Office tích hợp đầy đủ các chức năng xử lý tài liệu văn phòng với file Word, Excel, PowerPoint, PDF, Memo, Docs Scanner, Google Docs và cả định dạng Adobe PDF, hỗ trợ chuyển đổi định dạng tệp nhanh chóng.

Link tải WPS Office cho iPhone

WPS Office là ứng dụng văn phòng iPhone được nhiều người ưa chuộng
WPS Office là ứng dụng văn phòng iPhone được nhiều người ưa chuộng

Xem thêm:

Vừa rồi là những chia sẻ về 4 ứng dụng văn phòng iPhone phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Theo dõi MIUI để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan