Top 10+ font Script Việt hóa đẹp nhất: Designer không nên bỏ qua

Nếu là dân thiết kế thì chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua font Script vì vẻ đẹp và sự tiện ích khi thiết kế mà font này mang lại. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu top 10+ font Script Việt hóa đẹp nhất mà designer không nên bỏ qua, hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu font Script

Font Script là gì?

Script là một phông chữ bắt chước chữ viết tay mang đậm dấu ấn cá nhân như phông chữ thư pháp truyền thống, chữ viết tay và thường được thể hiện như thể chữ được viết bằng bút, bút lông hoặc bút đánh dấu.

Thông tin về font Script

Font Script thường có tính chất trang trí nên hầu hết chúng được sử dụng như một phông chữ hiển thị, có nghĩa là dùng để thể hiện một vài nội dung nổi bật chứ không phải để viết văn bản.

Việc dùng quá nhiều font Script cho nội dung văn bản sẽ khiến chúng trở nên rối mắt gây khó chịu cho người nhìn. Font Script thường được dùng trong thiết kế poster, thiệp cưới hoặc các bìa sách với nội dung lãng mạn.

Thông tin về font Script
Thông tin về font Script

Tải trọn bộ font Script Việt Hóa

Nếu chưa biết các cài font cho máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết Cách cài đặt Font chữ cho máy tính, Laptop.

Download trọn bộ Font font Script.

Font Amarillo

DOWNLOAD font Amarillo 

Font Amarillo là một kiểu chữ có thiết kế dễ đọc với đường nét uyển chuyển. Từ “Amarillo” là một từ tiếng Philippines có nghĩa là “Cúc vạn thọ”. Tên này được đặt vì thiết kế của nó đẹp giống như cái tên vậy.

Font Amarillo
Font Amarillo

Font Blacksword

DOWNLOAD font Blacksword

Blacksword là một phông chữ script được thiết kế bởi Youssef Habchi. Blacksword khi đứng một mình hay kết hợp với font chữ không chân sẽ giúp thiết kế trở nên ấn tượng và giúp người xem cảm nhận rõ rệt về sự sang trọng mà nó mang lại cho sản phẩm.

Font Blacksword
Font Blacksword

Font Broadcast Matter

DOWNLOAD font Broadcast Matter

Broadcast Matter là một phông chữ script được thiết kế như từ bút cọ khô. Phông chữ này đi kèm với một số chữ cái thay thế và các nét gạch dưới giúp chúng trở nên ấn tượng hơn.

Font Broadcast Matter
Font Broadcast Matter

Font Dancing Script

DOWNLOAD font Dancing Script

Dancing Script là một phông chữ sống động và đặc biệt vì các chữ cái như nảy lên với các kích thước khác nhau. Phông chữ này lấy cảm hứng từ các chuyển động của một vũ công chuyên nghiệp với các động tác thanh thoát và uyển chuyển.

Font Dancing Script
Font Dancing Script

Font Francisco

DOWNLOAD font Francisco

Francisco có kiểu dáng mềm mại và nhẹ nhàng rất thích hợp để làm chữ ký và các bưu thiếp lãng mạn.

Font Francisco
Font Francisco

Font Golden Plains

DOWNLOAD font Golden Plains

Golden Plains là một phông chữ được tạo bởi BLKBK Fonts. Phông chữ có một phong cách đặc biệt quyến rũ và không kém phần thanh lịch hiện đại.

Bên cạnh đó bộ chữ đi kèm nhiều loại glyphs, chữ số cũng như các dấu gạch chéo tuyệt vời giúp các thiết kế của bạn ấn tượng hơn.

Font Golden Plains
Font Golden Plains

Font Great Vibes

DOWNLOAD font Great Vibes

Great Vibes sản xuất bởi TypeSETit là phông chữ được thiết kế với các dấu lên và xuống lặp lại một cách rõ ràng kết hợp với các chữ cái viết hoa sáng tạo vô cùng thanh lịch.

Font Great Vibes
Font Great Vibes

Font Julietta

DOWNLOAD font Julietta

Julietta được thiết kế bởi một nhà thiết kế phông chữ người Pháp Clément Nicolle. Ngoài các kiểu dáng thông thường thì đi kèm với bộ chữ là các glyph thay thế, chữ ghép theo ngữ cảnh và những dấu gạch dưới để tạo điểm nhấn đáng kể cho các thiết kế của bạn.

Font Julietta
Font Julietta

Font Mark My Words

DOWNLOAD font Mark My Words

Mark My Words do StereoType thiết kế và có các ký tự chữ dày được vẽ bằng một dấu Stabilo. Phông chữ với kết cấu tinh tế với hiệu ứng vẽ tay nên rất thích hợp với các nền ảnh chủ đề du lịch, khám phá.

Font Mark My Words
Font Mark My Words

Font Matsury

DOWNLOAD font Matsury

Matsury là một kiểu chữ ký thanh lịch tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Phông chữ này sẽ hoàn hảo cho bất kỳ nhu cầu dự án thiết kế nào của bạn chẳng hạn như logo, tiêu đề, thiệp cưới,…

Font Matsury
Font Matsury

Font Florabella

DOWNLOAD font Florabella

Florabella là một trong những phông chữ Script được các nhà thiết kế vô cùng yêu thích vì các nét chữ uyển chuyển được in đậm và dày làm nổi bật nội dung truyền tải. Phông chữ này thích hợp để thiết kế thiết kế logo, poster, banner quảng cáo hay viết tiêu đề dự án,…

Font Florabella
Font Florabella

Xem thêm:

Trên đây là bài viết cung cấp top 10+ font Script Việt hóa đẹp nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm font chữ gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan