Top 4 ứng dụng làm mát điện thoại nhanh chóng, hiệu quả

Điện thoại bị nóng sau một thời gian sử dụng là hiện tượng thường gặp, vừa ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng, vừa ảnh hưởng không tốt đến thiết bị. Đừng lo lắng, hãy cùng MIUI.VN điểm qua 4 ứng dụng làm mát điện thoại hiệu quả, nhanh chóng sau đây nhé!

Các app làm mát điện thoại hoạt động dựa trên nguyên lý tìm và đóng bớt ứng dụng chạy ngầm, giải phóng mức sử dụng để hạ nhiệt thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 3 ứng dụng dành cho điện thoại Android và 1 ứng dụng cho iPhone.

CPU Cooler – Cooling Master, Phone Cleaner Booster

CPU Cooler là ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại và máy tính bảng chạy Android với khả năng làm mát điện thoại nhanh chóng nhờ giảm mức sử dụng CPU, đồng thời giúp dọn rác, xóa các dữ liệu trùng lặp để giải phóng bộ nhớ, diệt virus hiệu quả.

Ứng dụng giúp theo dõi tần suất và mức sử dụng CPU của điện thoại tại thời gian thực, theo dõi nhiệt độ pin, phát hiện nguyên nhân khiến điện thoại nóng lên từ đó đưa ra các giải pháp hiệu quả để làm mát điện thoại.

Link tải ứng dụng CPU Cooler dành cho Android

Ứng dụng CPU Cooler cho điện thoại Android
Ứng dụng CPU Cooler cho điện thoại Android

Làm mát điện thoại Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác

Đúng như tên gọi, ứng dụng Làm mát điện thoại Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác mang đến những cách khắc phục hiệu quả cho tình trạng điện thoại bị nóng, hoạt động chậm, giúp tăng tốc thiết bị Android.

Ứng dụng cung cấp các tính năng theo dõi việc sử dụng CPU của điện thoại tại thời gian thực, theo dõi nhiệt độ pin, nhiệt độ CPU, nhiệt độ pin cùng các chức năng quản lý ứng dụng, dọn dẹp tệp rác, theo dõi tình trạng pin, tối ưu quá trình sạc,…

Link tải app Làm mát điện thoại Hạ nhiệt CPU, Tăng tốc, Dọn rác dành cho Android

<yoastmark class=

CPU Phone Cooler & Cool Master

CPU Phone Cooler & Cooler Master là ứng dụng miễn phí cho nền tảng Android, giúp kiểm soát và theo dõi nhiệt độ CPU, phân tích và giảm thiểu mức sử dụng CPU, từ đó hạ nhiệt điện thoại nhanh chóng chỉ với 1 thao tác đơn giản.

Ứng dụng sẽ đo nhiệt độ của thiết bị theo thời gian thực, nếu nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép, ứng dụng sẽ kích hoạt chế độ làm mát, đồng thời phân tích nguyên nhân khiến điện thoại nóng lên, cải thiện hiệu suất hoạt động của CPU.

Link tải ứng dụng CPU Phone Cooler & Cool Master dành cho Android

CPU Phone Cooler & Cool Master giúp làm mát điện thoại nhanh chóng
CPU Phone Cooler & Cool Master giúp làm mát điện thoại nhanh chóng

System Status: hw monitor

System Status: hw monitor là ứng dụng làm mát dành cho hệ điều hành iOS. Đây không chỉ là một ứng dụng hạ nhiệt điện thoại đơn thuần, mà còn theo dõi và cho người dùng biết những hoạt động phần cứng như tình trạng pin, các ứng dụng chạy ngầm, theo dõi hiệu suất hoạt động của iPhone, iPad.

Đặc biệt, các kết quả đo lường của System Status sẽ được cập nhật liên tục và thường xuyên theo thời gian thực. Ứng dụng cũng cung cấp tính năng hiển thị mức pin, giám sát tình trạng pin và sạc, tối ưu dung lượng bộ nhớ, thông tin về kết nối mạng cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Link tải ứng dụng System Status dành cho iPhone

Ứng dụng System Status làm mát iPhone hiệu quả
Ứng dụng System Status làm mát iPhone hiệu quả

Xem thêm:

Vừa rồi là thông tin về TOP 4 ứng dụng làm mát điện thoại hiệu quả cho hệ điều hành Android và iOS, hy vọng chúng hữu ích với bạn. Theo dõi MIUI.VN để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan