MagSafe là gì? 3 Phụ kiện hỗ trợ MagSafe cho iPhone 12 trở đi?

Công nghệ sạc MagSafe đang được nhiều người dùng quan tâm đến nhờ những tiện ích mang lại. Vậy MagSafe là gì? 3 phụ kiện nào hỗ trợ MagSafe cho iPhone 12 trở đi? Cùng tham khảo tại bài viết bên dưới nhé!

MagSafe trên iPhone là gì?

MagSafe trên iPhone là một công nghệ độc quyền của Apple, ra mắt cùng thời điểm và tích hợp trên iPhone 12. Công nghệ này giúp tăng trải nghiệm sạc pin không dây với tốc độ sạc nhanh 15W và tương thích nhiều phụ kiện sạc.

Bên cạnh đó, cùng thời điểm Apple cũng cho ra mắt 2 bộ sạc tương thích với công nghệ MagSafe là Sạc không dây MagSafe Apple dùng để sạc iPhone 12 và Sạc không dây Magsafe Duo có thể sạc iPhone 12 và Apple Watch cùng lúc.

Công nghệ MagSafe giúp tăng trải nghiệm sạc pin không dây
Công nghệ MagSafe giúp tăng trải nghiệm sạc pin không dây

MagSafe 2 trên MacBook là gì?

MagSafe 2 trên MacBook có sự cải tiến về mặt thiết kế với cổng kết nối mỏng hơn và bề ngang rộng. Điều này giúp tiết kiệm không gian và phù hợp với những dòng MacBook mới, theo kịp xu hướng laptop mỏng nhẹ.

Ngoài ra, cổng sạc MagSafe 2 trên MacBook cho phép thực hiện kết nối sạc nhanh chóng nhờ cơ chế nam châm tự hút và chân sạc đối xứng. Điều này còn giúp cho cổng sạc MagSafe 2 có độ bền cao, hạn chế ma sát với dây cáp.

Cải tiến thiết kế với cổng kết nối mỏng hơn và bề ngang rộng
Cải tiến thiết kế với cổng kết nối mỏng hơn và bề ngang rộng

Công nghệ MagSafe hoạt động như thế nào?

Công nghệ MagSafe hoạt động nhờ vào một miếng nam châm và những linh kiện từ tính khác được trang bị ở mặt lưng của điện thoại. Để sạc pin cho thiết bị, bạn chỉ cần gắn mặt sau vào bộ sạc không dây.

Thêm vào đó miếng nam châm được gắn ở giữa giúp quá trình sạc đạt hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ này chỉ tương thích với những thiết bị có hỗ trợ như iPhone 12 do sử dụng từ trường để nạp năng lượng.

Hoạt động nhờ nam châm và những linh kiện từ tính khác
Hoạt động nhờ nam châm và những linh kiện từ tính khác

3 Phụ kiện hỗ trợ MagSafe cho iPhone 12 trở đi

Ốp lưng tích hợp MagSafe

Các mẫu ốp lưng cho iPhone 12 được Apple tích hợp sẵn công nghệ MagSafe cho phép bạn sạc thiết bị ngay cả khi không tháo ốp lưng ra. Điện thoại sẽ được bảo vệ tốt hơn ngay cả khi đang sạc bằng công nghệ sạc không dây.

Sạc không dây ngay cả khi không tháo ốp
Sạc không dây ngay cả khi không tháo ốp

Ví da tích hợp MagSafe

Ví da của nhà Apple có thiết kế phù hợp với iPhone 12, giúp bạn mang theo một số vật dụng cần thiết như giấy tờ, thẻ tín dụng, danh thiếp,…

Đối với các mẫu ví da tích hợp MagSafe, bạn chỉ cần áp sạc không dây vào lưng thì sẽ sạc pin thành công và quá trình sạc cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Việc tích hợp giúp bạn quá trình sạc khi có ví không bị ảnh hưởng
Việc tích hợp giúp bạn quá trình sạc khi có ví không bị ảnh hưởng

Bao da tích hợp MagSafe

Bao da của Apple sẽ trang bị tính năng NFC trên iPhone, dùng để cảm ứng với từ kế của công nghệ MagSafe. Khi đó, bao da có thể nhận biết khi nào người dùng bỏ điện thoại vào bên trong đồng thời bật chế độ đồng hồ và hiển thị giờ qua khung trống của bao da.

Hiển thị giờ qua khung trống của bao da
Hiển thị giờ qua khung trống của bao da

Xem thêm:

Trên đây là bài viết MagSafe là gì? 3 Phụ kiện hỗ trợ MagSafe cho iPhone 12 trở đi? Mong thông tin sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan