Hướng dẫn sử dụng Mi Band 7 Pro cho người mới, đơn giản nhất

Mi Band 7 Pro là siêu phẩm vòng đeo tay thông minh đến từ nhà Xiaomi với rất nhiều công năng hữu ích và cần thiết. Bạn đã biết cách sử dụng Mi Band 7 Pro để thực hiện những tác vụ hằng ngày chưa? Hãy cùng MIUI.VN tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Cách cài đặt Always on Display trên Xiaomi Mi Band 7 Pro

Tính năng Always-on Display giúp bạn có thể theo dõi thời gian trên đồng hồ mọi lúc mọi nơi mà không cần bật sáng màn hình. Nhờ vào tính năng này, thiết bị sẽ tiết kiệm được 1 lượng lớn điện năng. Sau đây là cách cài đặt Always on Display:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn vuốt qua phải từ màn hình chính, trung tâm điều khiển của Mi Band sẽ hiện ra. Bạn chọn Cài đặt ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp tục kéo xuống đến khi thấy mục Hiển thị thì bấm chọn.
  • Bước 2: Bạn nhấn chọn Always-on. Khi đó, những chế độ mở Always on Display của Mi Band sẽ hiện ra. Bạn hãy chọn chế độ phù hợp với tính chất công việc của mình. Cuối cùng, thiết bị sẽ hiển thị cảnh báo về lượng pin tiêu hao sẽ cao hơn, bạn chỉ cần nhấn Xác nhận là hoàn tất.
Tính năng Always on Display giúp bạn có thể theo dõi thời gian trên đồng hồ mọi lúc mọi nơi
Tính năng Always on Display giúp bạn có thể theo dõi thời gian trên đồng hồ mọi lúc mọi nơi

Cách đặt mã PIN trên Xiaomi Mi Band 7 Pro

Bên cạnh đó, Mi Band 7 Pro lần này đã được trang bị tính năng bảo mật nâng cao sử dụng mã PIN khóa thiết bị. Nhờ đó, người lạ sẽ không thể truy cập vào Mi Band của bạn nếu không nhập đúng mã PIN. Đây là tính năng vô cùng hữu dụng, giúp bảo toàn thông tin, sau đây là hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1: Bạn vuốt phải màn hình chính để mở trung tâm điều khiển. Chọn Cài đặt, kéo xuống đến khi thấy mục PIN thì nhấn chọn.
  • Bước 2: Khi màn hình xuất hiện ô Đặt mã PIN, bạn bấm vào và có thể đặt mã PIN cho thiết bị. Nếu muốn hủy hoặc thay đổi mã PIN thì cũng thực hiện tại mục này nhé!
Người lạ sẽ không thể truy cập vào Mi Band của bạn nếu không nhập đúng mã PIN
Người lạ sẽ không thể truy cập vào Mi Band của bạn nếu không nhập đúng mã PIN

Cách theo dõi sức khỏe trên Xiaomi Mi Band 7 Pro

Mi Band 7 Pro cũng sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng theo dõi sức khỏe chi tiết và chính xác. Bạn có thể nắm bắt dễ dàng các thông số từ nhịp tim, nồng độ oxy trong máu hay chất lượng giấc ngủ. Sau đây là cách theo dõi sức khỏe trên Mi Band 7 Pro.

  • Bước 1: Vuốt màn hình chính từ dưới lên để toàn bộ tính năng của Mi Band hiển thị > chọn tính năng Theo dõi sức khỏe mà bạn cần.
  • Bước 2: Sau đó, tùy theo nhu cầu đo mà vòng đeo tay có thể yêu cầu bạn giữ nguyên hoặc thay đổi tư thế đồng hồ. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn và chờ một chút là hoàn thành.
Mi Band 7 Pro cũng sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng theo dõi sức khỏe
Mi Band 7 Pro cũng sở hữu rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp người dùng theo dõi sức khỏe

Các tính năng khác

Ngoài ra, Mi Ban 7 Pro hiện nay còn hỗ trợ nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn, thông báo từ mạng xã hội,… Bạn nên kết nối đồng hồ và điện thoại và cho phép ứng dụng chạy trong nền để kết nối mượt mà, tối ưu nhất.

Đối với điện thoại Android thì Mi Band còn hỗ trợ từ chối cuộc gọi bằng các tin nhắn soạn sẵn. Tính năng này giúp bạn không bị làm phiền khi đang ở trong cuộc họp hoặc tập trung làm việc. Phiên bản Mi Band 7 Pro còn sở hữu rất nhiều chức năng thông minh khác như: Dự báo thời tiết, báo thức, tìm điện thoại,… để hỗ trợ người dùng toàn diện trong quá trình sử dụng.

Kết nối đồng hồ với điện thoại và cho phép ứng dụng chạy trong nền để kết nối mượt mà, tối ưu nhất
Kết nối đồng hồ với điện thoại và cho phép ứng dụng chạy trong nền để kết nối mượt mà, tối ưu nhất

Xem thêm:

Trên đây là những gì bạn cần biết về hướng dẫn sử dụng Mi Band 7 Pro. Đây quả thật là thiết bị thông minh hữu dụng mà rất nhiều người đang tìm kiếm. Hy vọng bài viết đến từ MIUI.VN đã đem đến cho bạn những thông tin thú vị và cần thiết!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan