Hướng dẫn kết nối và cách sử dụng cân điện tử Xiaomi đúng cách

Cân điện tử Xiaomi là sản phẩm được nhiều người tin dùng lựa chọn. Để có thể sử dụng hết tiện ích của sản phẩm, bạn nên tải và kết nối với ứng dụng Mi Fit. Bài viết dưới đây MIUI sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối và cách sử dụng cân điện tử Xiaomi đúng nhất nhé!

Hướng dẫn kết nối cân điện tử Xiaomi

Bước 1: Tải ứng dụng Mi Fit bằng cách vào phần mềm ứng dụng, tìm kiếm từ khóa Mi Fit và tải app về.

Tải ứng dụng Mi Fit
Tải ứng dụng Mi Fit

Bước 2: Với những người chưa có tài khoản Mi Fit thì cần nhấn vào mục Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó Đăng nhập vào ứng dụng.

Vào tài khoản Mi Fit
Vào tài khoản Mi Fit

Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân bằng cách vào mục Hồ sơ và điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên, giới tính, ngày sinh, chiều cao, cân nặng,…

Cập nhật hồ sơ
Cập nhật hồ sơ

Bước 4: Bắt đầu ghép nối cân điện tử với điện thoại của bạn. Bạn vào mục Hồ sơ, chọn Thêm thiết bị, sau đó chọn Cân rồi nhấp OK để tiếp tục.

Vào mục Hồ sơ trong Mi Fit
Vào mục Hồ sơ trong Mi Fit

Bước 5: Bạn cần để cân Xiaomi trên một mặt phẳng vững và cố định rồi đứng lên mặt cân, lưu ý đặt 2 bàn chân lên 4 điện cực. Thiết bị sẽ ghép nối để lấy được số cân chuẩn của bạn.

Bắt đầu ghép nối cân và thiết bị
Bắt đầu ghép nối cân và thiết bị

Lưu ý: Nếu bạn kết nối cân điện tử Xiaomi với điện thoại không thành công thì hãy thử tháo pin của cân ra rồi lắp vào lại.

Cách sử dụng cân điện tử Xiaomi

Sau khi bạn đã kết nối cân điện tử Xiaomi với điện thoại của mình thì hãy bước lên mặt cân, lưu ý để 2 bàn chân chạm lên đủ 4 điện cực và đợi tầm 15 giây. Màn hình LED sẽ hiển thị số cân nặng của bạn.

Sau đó, bạn vẫn đứng trên cân, mở ứng dụng Mi Fit trên điện thoại để bắt đầu đồng bộ các thông tin. Bạn sẽ nhận được 13 thông tin về sức khỏe của mình, bao gồm: Tỷ lệ chất béo cơ thể, khối lượng cơ bắp, tỷ lệ nước, trao đổi chất cơ bản,… cùng với đó là một vài đánh giá và lời khuyên hữu ích cho bạn.

Cách sử dụng cân Xiaomi
Cách sử dụng cân Xiaomi

Tìm hiểu thêm: Cân điện tử Xiaomi đo được những gì? Lợi ích khi sử dụng là gì?

Lưu ý khi sử dụng cân điện tử Xiaomi

Để sử dụng cân điện tử Xiaomi hiệu quả và đúng cách, bạn cần lưu ý:

  • Khi không thể kết nối thiết bị với cân điện tử Xiaomi thì hãy thử mở pin của cân ra rồi lắp vào lại. Có thể nguyên nhân là do cân đã kết nối với một điện thoại khác, khi bạn tháo pin ra thì cân sẽ reset lại thì bạn mới có thể kết nối được.
  • Với lần đầu tiên sử dụng, bạn hãy thử bước xuống rồi bước lên cân một vài lần để lấy được kết quả về cân nặng chính xác nhất.
  • Ứng dụng Mi Fit còn cho phép bạn kiểm tra và theo dõi sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cứ mỗi lần có người lên cân, bạn mở ứng dụng và ở cạnh dưới màn hình để lưu lại hồ sơ cho người đang cân rồi nhập tên tương ứng vào. Dữ liệu bạn được lưu tối đa là 16 người.
Lưu ý khi sử dụng cân điện tử Xiaomi
Lưu ý khi sử dụng cân điện tử Xiaomi

Xem thêm:

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn chi tiết để kết nối và sử dụng cân Xiaomi với app thông minh Mi Fit, hy vọng với những hướng dẫn trên có thể giúp bạn sử dụng dễ dàng, tiện theo dõi và kiểm soát sức khỏe nhanh chóng và tiện lợi. Nếu thấy bài viết hay, chia sẻ ngay để mọi người cùng biết nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan