Đánh giá Xiaomi Mi 10: hiệu năng ấn tượng “Snapdragon 865”

Xiaomi Mi 10 được ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Đây là một chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ 5G cùng cụm 4 camera nổi bật. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm thì hãy tham khảo các đánh giá Xiaomi Mi 10 ngay sau đây nhé!

Thiết kế quen thuộc

Màn hình tràn viền, sử dụng tấm nền Super AMOLED với kích thước 6.67 inch. Xiaomi Mi 10 còn được hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz cùng độ phân giải Full HD+. Giúp hình ảnh hiển thị sắc nét và các thao tác trên máy cực kỳ nhạy.

xiaomi mi 10 có màn hình tràn viền 6.67 inch
Xiaomi Mi 10 có màn hình tràn viền 6.67 inch

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi 10 còn có thiết kế camera selfie nốt ruồi khá nhỏ giúp tiết kiệm không gian trên màn hình chính.

Tuy nhiên, phần tiếp xúc giữa hai mặt kính và khung viền của máy không được Xiaomi làm dính chặt lại với nhau. Có khe hở nhỏ ở phần này nên bụi dễ lọt vào. Đây là điểm trừ duy nhất về thiết kế của Mi 10.

bụi bẩn dễ bay vào khe hở nhỏ
Bụi bẩn dễ bay vào khe hở nhỏ

Cấu hình mạnh mẽ

Mẫu điện thoại Mi 10 sở hữu chip Snapdragon 865 mạnh mẽ. Nó có bộ nhớ RAM 12GB và bộ nhớ ROM 512GB nên bạn có thể thoải mái lưu trữ.

Bên cạnh đó, với chip Snapdragon 865 thì bạn hoàn toàn có thể chơi các tựa gameđồ họa cao. Ví dụ như Genshin Impact hay PUBG Mobilekhông sợ giật lag.

thoải mái chơi game không sợ giật lag
Thoải mái chơi game không sợ giật lag

Ngoài ra, sản phẩm này còn đạt đến 550.000 điểm hiệu năng Antutu. Xiaomi Mi 10 có hiệu suất nhanh hơn 50% trong khi tiết kiệm được hơn 20% pin so với thế hệ tiền nhiệm.

Công nghệ 5G kết nối vượt trội

Sản phẩm này được Xiaomi trang bị công nghệ 5G. Đây là một công nghệ mới và giúp dòng điện thoại này có tốc độ kết nối vượt trội.

xiaomi mi 10 được trang bị công nghệ 5g
Xiaomi Mi 10 được trang bị công nghệ 5G

Cụm 4 camera với nhiều cải tiến

Đánh giá Xiaomi Mi 10 thì máy có chất lượng camera sau cực tốt. Nó sở hữu cụm 4 camera ở mặt sau, gồm:

  • Camera chính sở hữu cảm biến ISOCELL Bright HMX 108M.
  • 2 camera phụ 2MP với khẩu độ f/2.4.
  • Camera hỗ trợ chụp góc rộng 13MP với khẩu độ f/2.4.
cụm 4 camera của xiaomi mi 10
Cụm 4 camera của Xiaomi Mi 10

Chiếc điện thoại này có khả năng chụp ảnh đẹp, nét và hiển thị màu sắc rực rỡ với camera 108MP. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ chụp ảnh xóa phông khá tốt.

ảnh chụp sắc nét bằng camera của mi 10
Ảnh chụp sắc nét bằng camera của Mi 10

Ngoài ra, Xiaomi Mi 10 còn nổi bật với khả năng zoom ấn tượng và chụp ảnh ban đêm tốt. Nó cũng có thể quay video với chất lượng 8K, đây là điều mà khá ít máy làm được.

Xem thêm:

Trên đây là những đánh giá Xiaomi Mi 10 để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ về chiếc điện thoại này. Đón chờ những bài viết thú vị khác trên MIUI nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan