Cách xóa tin nhắn trên Apple Watch đơn giản cho người mới sử dụng

Thông qua Apple Watch, bạn có thể nhắn tin và nghe gọi mạng xã hội như Facebook, Instagram,… dễ dàng. Nhưng trong một số trường hợp bạn muốn xóa tin nhắn nhưng không biết cách thực hiện. Cùng miui tìm hiểu cách xóa tin nhắn trên Apple Watch cho người mới thông qua bài viết dưới đây.

Cách xóa tin nhắn trên Apple Watch

Apple Watch là đồng hồ thông minh đến từ Táo Mỹ, với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng. Thêm vào đó, hãng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nên thiết bị nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cộng đồng.

Tuy nhiên, bạn không thể xóa toàn bộ tin nhắn khỏi Apple Watch cùng một lúc mà phải xóa từng cuộc hội thoại. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập màn hình ứng dụng Apple Watch bằng cách nhấn vào nút Digital Crown – nút xoay điện tử cũng như phím bấm được hãng trang bị riêng cho đồng hồ thông minh của mình.
Bước 1
Bước 1
  • Bước 2: Chọn ứng dụng Messenger trên màn hình hiển thị của Apple Watch.
Bước 2
Bước 2
  • Bước 3: Trong danh sách cuộc hội thoại, người dùng tìm tới tin nhắn cần xóa.
Bước 3
Bước 3
  • Bước 4: Vuốt tin nhắn sang bên phải và ấn vào nút biểu tượng “Xóa” nền đỏ.
Bước 4
Bước 4

Vì sao tin nhắn đã xóa trên Apple Watch vẫn xuất hiện trên iPhone hoặc ngược lại?

Một số người dùng khi xóa cuộc hội trên Apple Watch nhưng vẫn xuất hiện trên điện thoại iPhone hoặc ngược lại. Đây không phải lỗi do thiết bị hay kết nối iCloud mà vì Messenger vẫn chưa thể đồng bộ giữa Apple Watch và iPhone.

Vì sao tin nhắn đã xóa trên Apple Watch vẫn xuất hiện trên iPhone hoặc ngược lại?
Vì sao tin nhắn đã xóa trên Apple Watch vẫn xuất hiện trên iPhone hoặc ngược lại?

Xem thêm:

Với những thông tin trên, miui đã hướng dẫn độc giả cách xóa tin nhắn trên Apple Watch đơn giản, hiệu quả và dễ dàng thực hiện tại nhà. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ vấn đề hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ ngay nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan