Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình Xiaomi

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Xiaomi và đang tìm hiểu một số mẹo trên chiếc máy của mình. Vậy hãy tham khảo ngay cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình Xiaomi tại bài viết bên dưới đây nhé!

Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình xiaomi

  • Bước 1: Trước tiên ta vào phần Cài đặt bổ sung của điện thoại Xiaomi, chọn mục Cửa sổ nổi.
Vào Cửa sổ nổi
Vào Cửa sổ nổi
  • Bước 2: Nhấn vào tính năng Thanh bên.
Chọn Thanh bên
Chọn Thanh bên
  • Bước 3: Kích hoạt chế độ Luôn hiển thị để xuất hiện thanh bên trên màn hình điện thoại > Tiếp tục lướt xuống phía dưới và chọn Ứng dụng video.
Bật Luôn hiển thị
Bật Luôn hiển thị
  • Bước 4: Tích chọn ứng dụng Youtube (có thể chọn thêm một số ứng dụng video được hỗ trợ khác).
Chọn Youtube
Chọn Youtube
  • Bước 5: Vào Youtube và mở bài hát của bạn lên, sau đó vuốt từ bên trái qua để hiển thị thanh bên > Chọn tính năng Xem với màn hình tắt tại Hộp công cụ video.
Chọn Xem với màn hình tắt
Chọn Xem với màn hình tắt

Đối với lần đầu dùng tính năng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình sẽ xuất hiện thông báo Tắt màn hình. Bạn hãy chọn OK để bắt đầu trải nghiệm và ở những lần tiếp theo thì thông báo sẽ không xuất hiện nữa.

Chọn OK cho Tắt màn hình
Chọn OK cho Tắt màn hình

4 mẹo sử dụng điện thoại Xiaomi giúp trải nghiệm đã và sướng hơn

Việc sử dụng tính năng Thanh bên để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Đồng thời thì trên điện thoại Xiaomi còn có rất nhiều mẹo hữu ích, đặc biệt là 4 mẹo sử dụng bên dưới đây.

Điều chỉnh tần số quét màn hình linh hoạt

Để người dùng có thể lướt màn hình một cách mượt mà hơn, Xiaomi đã cung cấp cho các dòng điện thoại chức năng điều chỉnh tần số quét. Cụ thể bạn sẽ điều chỉnh tần số quét theo ý muốn bằng cách: Vào Cài đặt > Chọn Màn hình > Chọn Tốc độ làm mới và thiết lập mức tần số tùy chỉnh.

Tùy chỉnh tần số quét
Tùy chỉnh tần số quét

Sử dụng ứng dụng bảo mật

Ứng dụng bảo mật là ứng dụng độc quyền của nhà Xiaomi, cung cấp tính năng dọn dẹp các tập tin rác có trên thiết bị. Đồng thời còn đi kèm một số chức năng như kiểm tra bảo mật, tình trạng pin, quản lý ứng dụng,…

Ứng dụng có tại giao diện màn hình chính, sử dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng Ứng dụng bảo mật. Lúc này ứng dụng sẽ tự động dọn dẹp cho thiết bị, ngoài ra bạn có thể chọn thêm một số tính năng khác để sử dụng.

Mở ứng dụng Bảo mật để dọn dẹp
Mở ứng dụng Bảo mật để dọn dẹp

Cài đặt cử chỉ điều hướng

Thay vì dùng các phím điều hướng cơ bản thì giờ đây, điện thoại Xiaomi bạn có thể thay đổi thành thao tác vuốt chạm chuyên nghiệp hơn. Cách thực hiện như sau: Vào Cài đặt > Chọn Màn hình chính > Nhấn vào Điều hướng hệ thống > Chọn Cử chỉ.

Chọn Cử chỉ
Chọn Cử chỉ

Sử dụng Game Turbo

Game Turbo được Xiaomi thêm vào các mẫu điện thoại với chức năng cải thiện hiệu suất cũng như dùng nhiều tác vụ khi chơi game. Bạn chỉ cần vào Game Turbo và nhấn vào dấu cộng để thêm trò chơi mới vào.

Vào Game Turbo và thêm trò chơi
Vào Game Turbo và thêm trò chơi

Ngoài ra để thiết lập thêm một số điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu chơi game của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải. Sau đó giao diện Cài đặt sẽ hiện ra một số tính năng cho phép thiết lập.

Thiết lập thêm một số điều chỉnh
Thiết lập thêm một số điều chỉnh

Xem thêm:

Trên đây là thông tin về cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình Xiaomi. Mong bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan