4 phần mềm tự ngắt sạc khi pin đầy, hẹn giờ sạc pin Android

Bạn thường sạc pin điện thoại và quên ngắt sạc khi pin đầy. Việc đó sẽ làm cho pin dần bị chai và hỏng. Hãy đọc ngay bài viết này, MIUI sẽ chia sẻ với bạn về các phần mềm tự ngắt sạc khi pin đầy cho Android cực hữu ích cho bạn.

Full Battery Alarm

Ứng dụng này có thể thông báo tình trạng pin, thời gian bạn phải chờ cho đến khi sạc đầy, nhiệt độ và cả điện áp. Nó còn có chuông báo khi thiết bị được sạc đến mức pin mà bạn đã thiết lập trước đó.

phần mềm tự ngắt sạc khi pin đầy cho android full battery alarm
Giao diện của ứng dụng Full Battery Alarm

Ngoài ra, Full Battery Alarm còn hiển thị thanh điều chỉnh độ sáng màn hình và chế độ đèn pin ngay trong giao diện. Đặc biệt, ứng dụng sở hữu tính năng phát âm thanh cảnh báo khi điện thoại bị rút sạc nhằm mục đích chống trộm.

Battery 100% Alarm

Ứng dụng có tính năng cập nhật liên tục về tình trạng pin được sạc. Và cả thời gian bạn cần chờ để pin được sạc đầy. Bạn có thể cài đặt để ứng dụng thông báo lặp lại sau mỗi khoảng thời gian là 5 phút.

battery 100% alarm
Giao diện của ứng dụng Battery 100% Alarm

Ứng dụng còn giúp bạn thiết lập giới hạn sạc tối đa tùy ý. Và bạn có thể tùy chỉnh chuông báo vì ứng dụng kết nối được với thư viện nhạc chuông trong thiết bị.

Battery Full Notification

Ứng dụng gửi thông báo bằng âm thanh như các ứng dụng khác. Nhưng nếu bạn thích thông báo dạng rung hoặc đơn giản chỉ là tin nhắn văn bản thì bạn vẫn có thể cài đặt lại.

phần mềm tự ngắt sạc khi pin đầy cho android battery full notification
Giao diện của ứng dụng Battery Full Notification

Tương tự như Battery 100% Alarm thì Battery Full Notification cũng có tính năng thông báo khi pin được sạc đến mức mà bạn đã cài sẵn. Và bạn còn được thay đổi chuông báo tùy thích vì nó kết nối được với thư viện nhạc chuông của bạn.

Full Battery & Theft Alarm

Vừa truy cập vào ứng dụng thì bạn sẽ thấy phần trăm pin được hiển thị rõ ràng. Dưới phần trăm pin là nhiệt độ, thời gian chờ cho đến khi pin sạc đầy và tình trạng tổng thể của điện thoại.

Bạn có thể đặt thông báo khi pin được sạc đến mức mà bạn đã cài sẵn. Hoặc cài đặt cảnh báo khi pin sắp hết.

phần mềm tự ngắt sạc khi pin đầy cho android full battery theft alarm
Bạn có thể cài đặt mức sạc tối đa mà bạn mong muốn

Ứng dụng cũng có tính năng cảnh báo khi có người rút sạc điện thoại. Chuông báo chỉ dừng lại khi chủ sở hữu điện thoại nhập mật khẩu. Do đó, nó khá hữu ích trong việc chống trộm.

full battery theft alarm
Chuông báo chống trộm chỉ dừng khi nhập đúng mật khẩu

Xem thêm:

Bài viết đã cung cấp thông tin về 4 phần mềm tự ngắt sạc khi pin đầy cho Android. Những ứng dụng này dễ cài đặt, dễ sử dụng và rất hữu ích cho bạn. Đừng quên đón chờ những bài viết thú vị khác của chúng tôi nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan