PENUP là gì? 5 tính năng của mạng xã hội vẽ và hội họa

PENUP được cộng đồng biết đến rộng rãi như một mạng xã hội, nơi chia sẻ cảm xúc qua những bức vẽ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết PENUP là gì và tổng hợp 5 tính năng ấn tượng của ứng dụng PENUP. Cùng theo dõi ngay nhé!

Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 6.0 trở lên.
  • Loại ứng dụng: Nghệ thuật và thiết kế.
  • Dung lượng: Khoảng 26MB.
  • Nhà phát hành: Samsung Electronics Co., Ltd.

Ứng dụng PENUP tương tự như một mạng xã hội, ở đây người dùng có thể tương tác với người khác thông qua những bức vẽ bằng S Pen trên điện thoại thông minh Galaxy.

Với giao diện đơn giản và nhiều tính năng thú vị, PENUP giúp bạn tạo ra những bản vẽ thể hiện được suy nghĩ hoặc cuộc sống hằng ngày của bản thân một cách dễ dàng.

Link tải PENUP dành cho Android

Ứng dụng PENUP tương tự như một mạng xã hội
Ứng dụng PENUP tương tự như một mạng xã hội

5 tính năng chính của ứng dụng PENUP

Cung cấp đầy đủ công cụ vẽ

Ở ứng dụng PENUP, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các công cụ vẽ chuyên nghiệp. Ứng dụng có sẵn nhiều loại bút, cọ vẽ và nhiều màu sắc đặc trưng để bạn thỏa thích sáng tạo ra những bức vẽ hợp với phong cách của chính mình.

Có đầy đủ các công cụ vẽ chuyên nghiệp
Có đầy đủ các công cụ vẽ chuyên nghiệp

Tô màu các tác phẩm hội họa khác nhau

Ngoài việc tự tạo ra bản vẽ, ứng dụng PENUP còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế, tác phẩm hội họa khác nhau cho người dùng. Các tác phẩm này sẽ không có màu để bạn có thể tô màu lên vào những lúc thư giãn, mang lại những giây phút giải trí lành mạnh.

Cung cấp nhiều mẫu thiết kế để tô màu
Cung cấp nhiều mẫu thiết kế để tô màu

Nâng cao khả năng hội họa của mình bằng các video dạy vẽ

Bên cạnh những công cụ và mẫu vẽ thú vị, PENUP sẽ giúp người dùng nâng cao khả năng hội họa bằng cách cung cấp những video hướng dẫn hoàn toàn miễn phí. Nội dung của video giúp bạn hiểu sâu hơn về các kỹ thuật vẽ và sử dụng màu sắc, cùng nhiều gợi ý độc đáo để tạo nên bản vẽ ấn tượng.

Video hướng dẫn hoàn toàn miễn phí
Video hướng dẫn hoàn toàn miễn phí

Tham gia các thử thách để dành những giải thưởng

PENUP tạo ra nhiều chủ đề thử thách đến người dùng và chúng sẽ được làm mới mỗi 2 tuần. Những thử thách này không chỉ giúp bạn vượt qua giới hạn sáng tạo mà còn đem đến nhiều màu sắc tươi mới.

Đồng thời với tác phẩm tham gia thử thách nhận nhiều yêu thích, nhanh chóng nhận đề xuất và trở thành những tác phẩm phổ biến. Từ đó nhiều người dùng sẽ biết đến và truyền cảm hứng cho cộng đồng sáng tạo rộng lớn.

PENUP tạo ra nhiều chủ đề thử thách đến người dùng
PENUP tạo ra nhiều chủ đề thử thách đến người dùng

Tham khảo các tác phẩm khác và chia sẻ tác phẩm của bản thân

Ứng dụng PENUP sở hữu nhiều mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy cảm hứng sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tải mẫu thiết kế của bản thân đến với cộng đồng và chúng sẽ được lưu trong Bộ sưu tập của bạn.

Có thể đăng tải mẫu thiết kế của bản thân
Có thể đăng tải mẫu thiết kế của bản thân

Xem thêm:

Trên đây là bài viết PENUP là gì và tổng hợp 5 tính năng ấn tượng của ứng dụng PENUP. Mong thông tin sẽ hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan