Cách xem ghi chú ẩn trên Xiaomi nhanh chóng và đơn giản

Ghi chú giúp bạn lưu trữ thông tin cá nhân, lên kế hoạch làm việc, những điều bạn không nhớ được,… Đặc biệt, bạn nên biết đến tính năng ghi chú ẩn để sử dụng hết khả năng của ứng dụng. Hãy cùng MIUI.VN tìm hiểu cách xem ghi chú ẩn trên Xiaomi nhanh chóng, đơn giản nhé!

Lợi ích của việc ẩn ghi chú trên Xiaomi

Ẩn ghi chú trên Xiaomi là một tính năng hữu ích giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Cụ thể, tính năng này có các lợi ích sau:

  • Giúp bảo mật thông tin cá nhân: Các ghi chú ẩn sẽ không hiển thị trong giao diện chính của ứng dụng Ghi chú. Chỉ khi người dùng nhập đúng mật khẩu mới có thể xem được các ghi chú này. Điều này giúp ngăn chặn người khác vô tình hoặc cố ý xem các ghi chú quan trọng của bạn.
  • Tăng tính riêng tư: Nếu bạn không muốn khóa điện thoại, nhưng vẫn muốn bảo mật một số ghi chú, thì việc ẩn ghi chú là một giải pháp phù hợp. Bạn có thể ẩn các ghi chú này mà không cần phải thay đổi cài đặt bảo mật của điện thoại.
Lợi ích của việc ẩn ghi chú trên Xiaomi
Lợi ích của việc ẩn ghi chú trên Xiaomi

Cách ẩn ghi chú trên Xiaomi

Bước 1: Mở ứng dụng Ghi chú trên thiết bị Xiaomi. Trong giao diện chính của ứng dụng Ghi chú, bạn nhấn và giữ lâu vào một đoạn ghi chú để hiển thị biểu tượng tròn ở góc dưới bên phải của mỗi đoạn ghi chú.

Mở ứng dụng Ghi chú và nhấn giữ ghi chú cần ẩn
Mở ứng dụng Ghi chú và nhấn giữ ghi chú cần ẩn

Bước 2: Sau đó, chọn các đoạn ghi chú mà bạn muốn ẩn bằng cách tích vào ô tròn tương ứng với mỗi đoạn ghi chú. Sau khi chọn các đoạn ghi chú muốn ẩn, trong thanh công cụ ở phía dưới trang, bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa với chú thích “Ẩn”.

Bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa với chú thích "Ẩn"
Bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa với chú thích “Ẩn”

Cách xem ghi chú ẩn trên Xiaomi

Để truy cập vào các đoạn ghi chú đã ẩn, bạn hãy kéo xuống từ phía trên trong danh sách Ghi chú trên điện thoại Xiaomi. Trong quá trình kéo xuống, bạn sẽ thấy biểu tượng ổ khóa màu xanh dương với chú thích “Thả để mở thư mục cá nhân”.

Hãy kéo xuống từ phía trên trong danh sách Ghi chú
Hãy kéo xuống từ phía trên trong danh sách Ghi chú

Xem thêm:

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, MIUI.VN đã giúp bạn biết ẩn và cách xem ghi chú ẩn trên Xiaomi dễ dàng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi nười cùng nhau đọc nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan