Điểm hấp dẫn của Minecraft PE và cách download Minecraft PE 2.3

Minecraft là tựa game hấp dẫn với phong cách đồ họa Pixel được phát triển bởi Mojang. Người chơi sẽ được tham gia vào quá trình xây dựng, thiết kế không gian sống. Đồng thời, chiến đấu với những nguy hiểm rình rập xung quanh. Cùng MIUI xem qua điểm nổi bật và cách tải phiên bản minecraft pe 2.3 nhé!

Điểm hấp dẫn của tựa game Minecraft PE

Nhà phát hành Mojang đã cân bằng tựa game Minecraft với lối chơi độc đáo. Điều này cho phép người chơi ở mọi lứa tuổi hỗ trợ hoặc cạnh tranh trực tiếp với nhau. Bạn sẽ được hoá thân thành một trong hai nhân vật – Steve và Alex. Bối cảnh diễn ra trong rừng núi hoang vu, bao trùm bởi cây cối và loài vật hoang dã.

Steve và Alex trong Minecraft
Steve và Alex trong Minecraft

Tìm kiếm vật liệu để xây dựng công trình

Thời điểm ban đầu, bạn bắt đầu tìm kiếm vật liệu để xây dựng công trình nhỏ như: ngôi nhà, khu vườn, nông trại,… Theo thời gian, người chơi có thể tự tạo ra tài nguyên và thế giới trong hệ thống trò chơi của riêng mình.

Tìm kiếm vật liệu và xây dựng công trình
Tìm kiếm vật liệu và xây dựng công trình

Tạo ra một nông trại vui vẻ

Bạn và những người chơi khác có thể cùng chung tay, xây dựng nên nông trại vui vẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải tự tạo ra vật liệu để tăng sức chứa cho nông trại của mình. Đồng thời, phát triển vũ khí nhằm bảo vệ vật nuôi trong nông trại.

Hệ thống vũ khí trong game rất đa dạng như: giáp, kiếm, nỏ, dao, rìu, cung tên… Các loại vũ khí này có cấp độ khác nhau: gia tăng sức chịu đựng và tấn công nhằm chiến đấu với kẻ địch.

Tạo ra nông trại vui vẻ
Tạo ra nông trại vui vẻ

Đa dạng vật nuôi và cây trồng

Các dạng vật nuôi trong minecraft được lấy cảm hứng từ thực tế. Tại đây bạn có thể bắt gặp hơn 80 con vật thân thuộc và mới lạ như: cừu, chó, mèo, axolotl, lạc đà,…

Bên cạnh đó, người chơi sẽ trở thành người nông dân trồng cây: lúa, cà rốt, bí ngô, khoai tây,… Sau khi thu hoạch, người chơi có thể đem bán lấy tiền và tiếp tục phát triển nông trại hoặc phát triển vũ khí.

Minecraft pe 2.3 có hơn 80 loại vật nuôi
Minecraft pe 2.3 có hơn 80 loại vật nuôi

Đồ hoạ 2D

Minecraft được thiết kế với đồ hoạ 2D cùng với giai điệu vui tai. Nhờ đó, người chơi trải nghiệm sự mộc mạc, đơn giản hoà lẫn đôi chút tươi vui và ngộ nghĩnh của tạo hình nhân vật trong game. Ưu điểm của phong cách đồ hoạ là người chơi không cần thiết bị có cấu hình mạnh. Chính vì vậy, Minecraft đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới.

Đồ họa 2D phù hợp với mọi cấu hình máy tính
Đồ họa 2D phù hợp với mọi cấu hình máy tính

Cách tải Minecraft PE 2.3

Hiện nay, người chơi có thể cài đặt Minecraft trên máy tính PC, điện thoại IOS hoặc Android với mức giá khoảng 170.000 đồng. Ngoài ra, phiên bản minecraft pe 2.3 là lựa chọn đáng cân nhắc. Ở phiên bản này, người chơi sẽ tiếp cận nguồn tài nguyên vô hạn, chế tạo vũ khí và sáng tạo thế giới mới.

Tải ngay phiên bản minecraft pe 2.3: Tại đây

Link download minecraft pe 2.3
Link download minecraft pe 2.3

Xem thêm:

Trên đây là điểm hấp dẫn của tựa game Minecraft và link tải phiên bản minecraft pe 2.3. Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nhanh chóng tải game cùng bạn bè trải nghiệm tựa game thú vị này nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan