TOP 4 phần mềm, app kiểm tra số lần sạc iPhone chuẩn nên biết

Nhiều bạn tò mò không biết đã sạc iPhone bao nhiêu lần kể từ lúc mới mua cho đến hiện tại. Hãy cùng MIUI.VN tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết những app kiểm tra số lần sạc iPhone chính xác nhé!

Battery Life

  • Ứng dụng Miễn phí/Trả phí: Miễn phí
  • Link tải cho iOS: Battery Life

Battery Life là ứng dụng giúp các bạn có thể xem được thời gian sử dụng, độ chai, thông tin của pin rất chi tiết. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ thông báo số lần sạc pin cho các bạn.

Ứng dụng này ngoài những công dụng đã kể trên còn giúp các bạn nhận được thông báo về mức pin. Các bạn còn thể xem mức sạc pin ở cả iOS và Apple Watch. .

Battery Life sẽ thông báo tình trạng pin cho người dùng
Battery Life sẽ thông báo tình trạng pin cho người dùng

3uTools

  • Ứng dụng miễn phí/Trả phí: Miễn phí
  • Link tải cho Windows: 3uTools

3uTools là ứng dụng giúp người dùng có thể kết nối với các thiết bị iOS đặc biệt là iPhone thông qua máy tính, cũng tương tự như iTunes nhưng iTools sẽ có những tính năng vượt trội hơn.

Ứng dụng này giúp các bạn có thể copy ảnh, tạo nhạc chuông, nhạc,… một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể update phiên bản iOS mới cho điện thoại chỉ bằng một cú bấm chuột.

3uTools giúp bạn kiểm tra số lần sạc cực tiện lợi
3uTools giúp bạn kiểm tra số lần sạc cực tiện lợi

iBackupBot

  • Ứng dụng Miễn phí/Trả phí: Trả phí
  • Link tải cho Windows: iBackupBot
  • Link tải cho MacOS: iBackupBot

Với iBackupBot, bạn có thể theo dõi số lần sạc pin cũng như tình trạng pin. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn trong việc kiểm soát các bản sao lưu và quản lý dữ liệu của iPhone, iPad hay iPod.

iBackupBot sẽ giúp bạn có thể chia sẻ hoặc xuất dữ liệu một cách dễ dàng. Hoặc có thể lưu trữ được nhiều bản sao cho các thiết bị. Bên cạnh đó, các bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa và xuất các file tổng hợp trên iBackupBot.

iBackupBot giúp bạn theo dõi số lần sạc pin cũng như tình trạng pin
iBackupBot giúp bạn theo dõi số lần sạc pin cũng như tình trạng pin

coconutBattery

  • Ứng dụng Miễn phí/Trả phí: Miễn phí
  • Link tải cho MacOS: coconutBattery

coconutBattery sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bao quát về pin của máy. Ứng dụng còn có những tính năng giúp người dùng có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của pin.

Đối với ứng dụng coconutBattery Plus sẽ có những tính năng vượt trội hơn coconutBattery như: Hỗ trợ wifi, phân tích tuổi thọ pin iOS, trình xem iOS nâng cao, trình xem Mac nâng cao,…

coconutBattery với nhiều tính năng nổi trội
coconutBattery với nhiều tính năng nổi trội

Xem thêm:

Qua bài viết mà MIUI.VN vừa cung cấp, mong rằng các bạn đã biết được những phần mềm, app kiểm tra số lần sạc iPhone một cách chính xác nhất. Nếu các bạn còn biết app nào khác hãy bình luận cho MIUI.VN biết với nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan