Ứng dụng Boost Cleaner dọn dẹp nhanh chóng cho iPhone/iPad

Các hình ảnh, video, danh bạ trùng lặp hay những dữ liệu “rác” xuất hiện khiến điện thoại bị đầy bộ nhớ, giảm hiệu suất, ảnh hưởng đến trải nghiệm. Chính vì vậy mà các ứng dụng dọn dẹp điện thoại đã ra đời, Boost Cleaner là một trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng Boost Cleaner nhé!

Thông tin ứng dụng Boost Cleaner

Boost Cleaner là ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hóa hiệu suất dành cho thiết bị di động hệ điều hành iOS (iPhone, iPad).

Thông tin ứng dụng:

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên
  • Dung lượng: 38.3MB
  • Loại ứng dụng: Tiện ích
  • Nhà phát hành: Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Suntech

Link tải Boost Cleaner cho iOS

Boost Cleaner là ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hóa iPhone
Boost Cleaner là ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hóa iPhone

4 điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng

Trình dọn dẹp ảnh kém chất lượng, ảnh bị trùng

Khi khởi chạy, ứng dụng Boost Cleaner sẽ phân loại và sắp xếp các hình ảnh của iPhone theo thời gian, địa điểm chụp cũng như phân loại theo các danh mục như ảnh selfie, ảnh gif, live photo, ảnh chụp màn hình,…

Đặc biệt, Boost Cleaner còn có khả năng lọc ra những tấm ảnh trùng lặp hoặc tương tự nhau cũng như những hình ảnh kém chất lượng, từ đó xóa bỏ chúng, giúp tối ưu dung lượng thiết bị một cách đáng kể mà không cần dành thời gian lọc từng hình ảnh.

Xóa ảnh trùng lặp, ảnh kém chất lượng
Xóa ảnh trùng lặp, ảnh kém chất lượng

Dọn dẹp danh bạ trùng lặp nhanh chóng

Boost Cleaner cung cấp các tính năng quản lý danh bạ thông minh, khoa học. App sẽ sắp xếp những số điện thoại liên lạc không có tên, có tên giống nhau, liên lạc không có số cũng như các liên lạc cùng nhóm, cùng công ty để bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Ứng dụng cũng sẽ loại bỏ những danh bạ trùng lặp một cách nhanh chóng cũng như danh bạ thiếu số điện thoại,… Đồng thời, ứng dụng còn sắp xếp những người có sinh nhật cùng tháng vào một nhóm dưới dạng tương tự như lịch, nhắc ngày sinh nhật trong danh bạ.

Boost Cleaner cung cấp nhiều tính năng quản lý danh bạ
Boost Cleaner cung cấp nhiều tính năng quản lý danh bạ

Lọc và dọn dẹp video

Các video, clip luôn ngốn khá nhiều dung lượng, là lý do khiến điện thoại trong tình trạng quá tải nếu bộ nhớ máy sở hữu dung lượng “khiêm tốn”.

Thật may mắn vì Boost Cleaner sẽ lọc và sắp xếp các video theo kích thước và hiển thị dung lượng để bạn có thể cân nhắc và xóa những video “nặng”, không cần thiết, từ đó cải thiện bộ nhớ điện thoại một cách hiệu quả.

Sắp xếp và dọn dẹp video
Sắp xếp và dọn dẹp video

Hướng dẫn sử dụng app bằng video

Boost Cleaner sở hữu thiết kế khá đơn giản, cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn khi lần đầu sử dụng ứng dụng thì cũng đừng lo lắng, bởi nhà phát hành có cung cấp video hướng dẫn sử dụng chi tiết ngay trên ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có mục “Contact us”, giúp người dùng có thể liên hệ hỗ trợ, gửi phản hồi hay các ý kiến đóng góp tới nhà phát.

Tích hợp hướng dẫn sử dụng app chi tiết
Tích hợp hướng dẫn sử dụng app chi tiết

Xem thêm:

Vừa rồi là những thông tin giới thiệu về ứng dụng Boost Cleaner cùng những điểm nổi bật. Hy vọng rằng bài viết đã giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi MIUI để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan