8 Tính năng của ứng dụng Samsung Notes

Người dùng Samsung chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với ứng dụng tiện ích Samsung Notes. Bên cạnh việc ghi chú, bạn có biết Samsung Notes còn có những tính năng gì không? Nếu không hãy cùng MIUI.VN tìm hiểu ngay nhé!

Samsung Notes là gì?

Samsung Notes là một một công cụ ghi chú tiện lợi cho người sử dụng, được Samsung thiết kế và phát hành. Bên cạnh khả năng ghi chú tiện lại bạn có thể tùy ý trang trí giao diện hiển thị nội dung với đầy màu sắc đẹp mắt khác nhau.

Đặc biệt với những bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để học tập và làm việc online, trong quá trình học bạn có thể dễ dàng chia đôi màn hình vừa học tập làm việc vừa ghi chú lại nội dung quan trọng cực dễ dàng.

Sử dụng Samsung Notes
Sử dụng Samsung Notes

8 Tính năng chính của ứng dụng Samsung Notes

Ghi chú mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tắt màn hình

Có lẽ đây là tính năng đặc biệt chỉ có riêng trên Samsung Notes khi bạn có thể dễ dàng ghi chú trên điện thoại ngay cả khi điện thoại đang tắt màn hình. Điều đó giúp bạn có thể có thuận tiện hơn trong việc ghi chú mà không mất thời gian khởi động máy.

Ghi chú thông tin ngay khi màn hình đang tắt
Ghi chú thông tin ngay khi màn hình đang tắt

Ghi chú ngay trên tài liệu

Với những buổi họp bất chợt bạn không có giấy bút thì Samsung Notes là người bạn đồng hành không thể thiếu khi nó có thể giúp bạn ghi chú trực tiếp trên tài liệu, thuận tiện cho công việc đặc biệt phù hợp với những bạn thường xuyên dùng điện thoại học online.

Ghi chú thông tin ngay trên tài liệu đang sử dụng
Ghi chú thông tin ngay trên tài liệu đang sử dụng

Viết tay, làm nổi bật ghi chú với nhiều màu sắc

Ngoài những chức năng ghi chú thông thường, với những nội dung cần lưu ý Samsung Notes hỗ trợ cho bạn làn nổi bật thông tin với nhiều màu sắc, highlight cực đẹp mắt. Những ghi chú của bạn sẽ sống động và bắt mắt hơn rất nhiều.

Ghi chú với đang dạng màu sắc
Ghi chú với đang dạng màu sắc

Chèn chữ, hình ảnh, âm thanh,…

Bên cạnh việc khi chú với đa dạng màu sắc khác nhau Samsung Notes còn giúp bạn chén vào những hình ảnh, âm thanh, biểu đồ giúp phục vụ tốt hơn cho việc học tập của bạn. Mọi thông tin sẽ được lưu trữ thuận tiện cho việc tìm kiếm của bạn.

Chèn vào những thông tin cần thiết
Chèn vào những thông tin cần thiết

Đồng bộ hóa ghi chú với bản ghi âm

Khi bạn không ghi chú kịp những nội dung quan trọng, bạn có thể bật tính năng ghi âm trên Samsung Notes. Bạn sẽ không phải lo việc bỏ lỡ những thông tin quan trọng, dữ liệu sau khi ghi âm sẽ được lưu vào máy bạn có thể xem lại khi công việc kết thúc.

Ghi âm trực tiếp ghi cần thiết ngay trong Samsung Notes
Ghi âm trực tiếp ghi cần thiết ngay trong Samsung Notes

Chuyển văn bản viết tay thành bản đánh máy

Với những nội dung bạn vừa ghi chép và cần thiết phải gửi đi thì bạn có thể chuyển nó sang dạng chữ đánh máy sau đó sao chép và gửi đi nội dung cần thiết. Tính năng này có thể nhận dạng được ngôn ngữ của bạn nên bạn có thể an tâm sử dụng nhé.

Chuyển văn bản ghi chú thành văn bản đánh máy nhanh
Chuyển văn bản ghi chú thành văn bản đánh máy nhanh

Cung cấp nhiều loại bút, cọ, màu sắc đa dạng

Nếu bạn đã chán việc ghi chú đơn thuần, bạn có thể tự do sáng tạo vẽ những bức tranh mình yêu thích ngay trên Samsung Notes. Vì công cụ hỗ trợ cho bạn nhiều loại bút với đầu cọ khác nhau màu sắc đa dạng, tha hồ tự do sáng tạo tác phẩm của riêng mình.

Tự do sáng tạo tác phẩm nghệ thuật trên Samsung Notes
Tự do sáng tạo tác phẩm nghệ thuật trên Samsung Notes

Đồng bộ hóa ghi chú trên tất cả các thiết bị

Hơn thế nữa nếu bị cần thiết phải sử dụng Samsung Notes trên nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính bảng hay laptop thì bạn có thể đồng bộ hóa những dữ liệu ghi chú của mình, mọi thông tin sẽ được chuyển sang máy khác mà vẫn đảm bảo an toàn.

Đồng bộ hóa ghi chú với máy tính bảng
Đồng bộ hóa ghi chú với máy tính bảng

Xem thêm:

Trên đây là những chia sẻ về sự hữu ích của Samsung Notes mà có thể bạn chưa biết. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị của mình, chúc bạn nhiều sức khỏe nhé, xin cảm ơn!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan