iPhone 15 có mấy màu? Kích thước màn hình bao nhiêu?

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng các thông tin về thiết kế, màu sắc của iPhone 15 được rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy iPhone 15 có mấy màu? Kích thước màn hình bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé. 

iPhone 15 có mấy màu?

Theo nhiều nguồn tin đồn đoán, iPhone 15 sẽ có màu xanh dương, xanh lá, hồng, tím và cam vàng như các phiên bản trước. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn nên bạn có thể đọc các thông tin dưới đây để tham khảo.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể có thêm màu đỏ sẫm. Có lẽ đây là ý định mở rộng thêm bảng màu của nhà Apple nhưng có thể thấy rằng đây chính là màu sắc rất cuốn hút và bắt mắt sẽ bán chạy nhất trong bộ sưu tập iPhone 15.

Trang AppleDsign đã đăng tải thông tin về thiết kế và màu sắc của dòng iPhone 15. Có 4 màu sắc được đề cập trong dòng sản phẩm này là: Xanh Matcha (xanh lá), Tím, Cam vàng và Xanh dương cực kỳ thu hút và bắt mắt.

Mọi sự suy đoán đều được dẹp bỏ vào 13/09/2023. Hai phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus được Apple cho ra mắt chỉ có 5 màu sắc gồm hồng, vàng, xanh lá, xanh dương và đen. Trong số đó, màu hồng chính là gam màu mới lạ thu hút nhiều sự quan tâm nhất vì thế hệ tiền nhiệm trước đây là iPhone 14 không có.

iPhone 15 có các màu sắc mới lạ và độc đáo
iPhone 15 có các màu sắc mới lạ và độc đáo

Các kích thước của iPhone 15 series

Kích thước iPhone 15

Nhiều khả năng Apple sẽ giữ lại kích thước cũ giống dòng iPhone 14. Tuy nhiên, cũng có nhiều tin đồn rằng hãng sẽ thay đổi lớn về kích thước màn hình của iPhone 15.

Một số hình ảnh render tiết lộ rằng iPhone 15 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình kích thước lên đến 6,2 inch. Với kích thước này, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi thực hiện các tác vụ cơ bản, xem phim và chơi game.

Vào 13/09/2023 vừa qua, Apple đã chính thức cho ra mắt dòng iPhone 15. Trong đó, phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn có kích thước là 6,1 inch không phải 6,2 inch như các tin đồn.

Kích thước iPhone 15 khả năng cao vẫn giữ lại như iPhone 14
Kích thước iPhone 15 khả năng cao vẫn giữ lại như iPhone 14

Kích thước iPhone 15 Plus

Kích thước màn hình iPhone 15 Plus rộng ngang phiên bản Pro Max, cụ thể là 6,7 inch. Sự thay đổi này sẽ rất phù hợp cho người dùng thích trải nghiệm màn hình rộng để xem phim, giải trí và chơi game. Tuy nhiên, cũng là khuyết điểm cho những ai thích sự nhỏ gọn, tiện lợi.

Kích thước iPhone 15 Plus có thể là 6.7 inch
Kích thước iPhone 15 Plus có thể là 6.7 inch

Kích thước của iPhone 15 Pro

Thay đổi nổi bật nhất của chiếc iPhone 15 có lẽ là độ cong của viền màn hình. Mặt kính của máy sẽ được làm cong 2.5D sẽ khiến cho cảm giác viền màn hình mỏng hơn. Còn kích thước màn hình của iPhone 15 Pro vẫn giữ nguyên mức 6,1 inch như iPhone 14 Pro

Kích thước màn hình iPhone 15 Pro có thể sẽ giữ nguyên ở mức 6,1 inch
Kích thước màn hình iPhone 15 Pro có thể sẽ giữ nguyên ở mức 6,1 inch

Kích thước của iPhone 15 Pro Max

iPhone 15 Pro Max có kích thước 6,7 inch và cũng là siêu phẩm sở hữu thiết kế viền màn hình mỏng nhất trên thế giới. Sản phẩm này có kích thước phần khung viền chỉ khoảng 1,55 mm. Con số này còn thấp hơn so với Xiaomi 13 là 1,81 mm và Galaxy S22, S23 là 1,95 mm.

Kích thước của iPhone 15 Pro Max được dự đoán mỏng nhất trong các dòng điện thoại
Kích thước của iPhone 15 Pro Max được dự đoán mỏng nhất trong các dòng điện thoại

Xem thêm:

Qua bài viết bạn đã biết được iPhone 15 có mấy màu và kích thucớ màn hình bao nhiêu rồi phải không nào. Nếu bạn là fan Apple, hãy thường xuyên tham khảo những cập nhật thông tin mới nhất trong bài viết này và chia sẻ nếu thấy hay bạn nhé. 

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan