11 game đố vui hại não cực hay, cực hài bạn không nên bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm những tựa game giải trí đồng thời có thể rèn luyện kỹ năng tư duy phán đoán và suy luận logic. Với mục đích đó, dưới đây là danh sách các tựa game đố vui hại não phổ biến. Hãy cùng MIUI.VN khám phá và thưởng thức những trò chơi này ngay nhé!

Breath of Light

Đây là một game giải đố thư giãn và được thiết kế với giao diện đẹp mắt và âm nhạc thư giãn. Trong game, bạn sẽ cần phải đưa ánh sáng đến đúng vị trí để kích hoạt các vật thể và giải quyết các câu đố.

Giá trên App Store là 1,99 USD

Link tải iOS

Xem thêm: 3 phần mềm giảm lag khi chơi game trên iOS miễn phí dung lượng thấp

Quell+

Đây là một game giải đố logic đơn giản nhưng đầy thử thách. Trong game, bạn sẽ điều khiển một quả bóng và cố gắng di chuyển nó đến đích thông qua các bức tường và các chướng ngại vật.

Giá trên App Store và trên Google Play là 1,99 USD.

Prune


Prune là một game giải đố âm nhạc và hình ảnh đẹp mắt, một trong những tiêu chí được nhiều người chơi ưa chuộng. Trong game, bạn sẽ cắt tỉa các cành cây để giúp chúng phát triển và đạt được ánh sáng.

Giá trên App Store và trên Google Play là 3,99 USD.

Polyforge


Đây là một game giải đố thú vị và đầy màu sắc thích hợp cho các bạn muốn giải trí cao hơn. Trong game, bạn sẽ cần phải tìm cách tạo ra các hình dạng phức tạp bằng cách quay tròn một hình khối.

Trò chơi này miễn phí trên cả App Store và Google Play.

Slices


Slices là một game giải đố đơn giản và dễ chơi tuy nhiên cũng không kém phần thú vị. Trong game, bạn sẽ cần phải cắt các loại thực phẩm khác nhau thành các phần bằng nhau để hoàn thành các màn chơi.

Trò chơi này miễn phí trên cả App Store và Google Play.

Alpha Omega

Đây là một game giải đố từ vựng với hơn 1000 màn chơi khác nhau. Trong game, bạn sẽ cần phải tìm ra từ đúng để hoàn thành các câu hỏi. Những câu đố chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Trò chơi này miễn phí trên cả App Store và Google Play.

Alpha Omega
Alpha Omega

Shadowmatic


Shadowmatic là một tựa game giải đố độc đáo với giao diện độc đáo và âm nhạc thư giãn. Trong game, bạn sẽ cần phải xoay và chiếu sáng các hình bóng để tạo ra các hình ảnh phù hợp.

Giá trên App Store là 3,99 USD và trên Google Play là miễn phí.

Link tải iOS

Link tải Android

Zen Trilogy

Zen Trilogy là một trò chơi bao gồm ba trò chơi giải đố đơn giản nhưng đầy thử thách. Trong game, bạn sẽ cần phải tìm cách di chuyển các vật thể để giải quyết các câu đố một cách thật khéo léo.

Ứng dụng hiện có giá 3,99 USD.

Link tải iOS

Zen Trilogy
Zen Trilogy

Brain Out


Brain Out là một game giải đố vui nhộn với nhiều câu hỏi độc đáo và khó nhằn. Trong game, bạn sẽ cần phải tìm cách giải quyết các câu đố bằng cách sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình.

Trò chơi này miễn phí trên cả App Store và Google Play.

Brain Game IQ challenge


Brain Game IQ challenge là một tựa game kiểm tra trí thông minh và khả năng suy luận của bạn thông qua các câu hỏi và bài tập giải đố khác nhau. Thông qua tựa game này, đầu óc của bạn sẽ mở mang thêm rất nhiều kiến thức.

Trò chơi này miễn phí trên cả App Store và Google Play.

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não

Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não là một game đố vui hình ảnh với nhiều hình ảnh động đẹp mắt và thử thách. Trong game, bạn sẽ cần phải tìm ra đáp án đúng để hoàn thành các câu hỏi.

Trò chơi này miễn phí hoàn toàn trên App Store.

Link tải iOS

Đoán Hình Động - Đố Vui Hại Não
Đoán Hình Động – Đố Vui Hại Não

Xem thêm:

Trên đây là thông tin về 11 game đố vui hại não cho thiết bị iPhone và Android rất thú vị được MIUI.VN tổng hợp. Nếu bạn thấy những trò chơi này hay thì đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ nó cho bạn bè cùng nhau trải nghiệm nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan