2 cách cài Dynamic Island Xiaomi đơn giản, hiệu quả nhất

0
1614
cach-cai-dynamic-island-xiaomi-thumbnail
cách cài dynamic island xiaomi

Bạn là người dùng điện thoại Xiaomi đang tìm cách tùy chỉnh và làm mới giao diện của mình? Hãy cùng MIUI.VN tìm hiểu về Dynamic Island – dynamicSpot! Chỉ với vài bước dễ dàng, bạn sẽ có một trải nghiệm độc đáo và sáng tạo ngay trên màn hình của mình, cùng khám phá cách cài Dynamic Island Xiaomi nhé!

Cách cài Dynamic Island Xiaomi bằng file APK

Lưu ý: Cách làm này được thực hiện trên điện thoại Xiaomi, bạn có thể áp dụng tương tự cho tất cả dòng điện thoại Xiaomi.

Bước 1: Tải file APK

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt một ứng dụng có khả năng mô phỏng Dynamic Island tương tự như trên dòng điện thoại iPhone 14 Pro. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Dynamic Island.

Hãy nhấn vào liên kết TẠI ĐÂY để tải tệp APK của ứng dụng. Sau khi tải xong, mở tệp APK và thực hiện cài đặt.

Sau khi tải xong, mở tệp APK và thực hiện cài đặt
Sau khi tải xong, mở tệp APK và thực hiện cài đặt

Bước 2: Tuỳ chỉnh kích cỡ

Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy hai thanh điều chỉnh. Hai thanh này được sử dụng để điều chỉnh kích thước và vị trí của Dynamic Island. Bạn có thể kéo thanh sang phải để làm cho Dynamic Island lớn hơn hoặc kéo sang trái để thu nhỏ nó. Hãy thử nút “Test animation” để xem trước hiệu ứng.

Điều chỉnh kích thước và vị trí của Dynamic Island
Điều chỉnh kích thước và vị trí của Dynamic Island

Bước 3: Cấp quyền ứng dụng

Tiếp theo, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng bằng cách truy cập vào ba mục dưới đây. Các quyền cần cấp gồm “Hiển thị trên các ứng dụng khác”, “Hỗ trợ tiếp cận và quyền truy cập Bluetooth”. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, có thể có các quyền khác cần yêu cầu.

Cấp các quyền "Hiển thị trên các ứng dụng khác", "Hỗ trợ tiếp cận và quyền truy cập Bluetooth"
Cấp các quyền “Hiển thị trên các ứng dụng khác”, “Hỗ trợ tiếp cận và quyền truy cập Bluetooth”

Bước 4: Cho phép ứng dụng hoạt động

Cuối cùng, nhấn vào tùy chọn “Feature not turned on” để bật chức năng cho ứng dụng. Khi ứng dụng đã hoạt động, dòng thông báo sẽ thay đổi thành “Feature is on”. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tên khi kết nối với tai nghe Bluetooth ở phần “custom headset user” và sau đó nhấn “Sure” để hoàn tất.

Nhấn vào tùy chọn "Feature not turned on" để bật chức năng cho ứng dụng
Nhấn vào tùy chọn “Feature not turned on” để bật chức năng cho ứng dụng

Cách cài Dynamic Island Xiaomi bằng ứng dụng Dynamic Island – dynamicSpot

Bước 1: Tải ứng dụng Dynamic Island – dynamicSpot

Trước hết, hãy bắt đầu bằng việc tải xuống và cài đặt ứng dụng Dynamic Island – dynamicSpot từ cửa hàng ứng dụng của bạn. Đảm bảo bạn tải phiên bản chính thức và uy tín của ứng dụng để đảm bảo tính bảo mật và chất lượng.

Tải và cài đặt ứng dụng Dynamic Island – dynamicSpot từ cửa hàng ứng dụng
Tải và cài đặt ứng dụng Dynamic Island – dynamicSpot từ cửa hàng ứng dụng

Bước 2: Cấp quyền cho ứng dụng

Khi bạn đã cài đặt xong ứng dụng, hãy mở nó lên. Để ứng dụng hoạt động một cách hiệu quả, nó cần được cấp các quyền cần thiết. Tùy theo phiên bản Android và cài đặt của bạn, có thể cần phải cấp quyền truy cập vào Bluetooth, quyền hiển thị lên các ứng dụng khác và các quyền khác liên quan.

Cấp quyền truy cập vào Bluetooth, quyền hiển thị lên các ứng dụng khác và các quyền khác liên quan
Cấp quyền truy cập vào Bluetooth, quyền hiển thị lên các ứng dụng khác và các quyền khác liên quan

Bước 3: Chọn ứng dụng được phép hiển thị

Sau khi đã thiết lập quyền, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà bạn có thể chọn để hiển thị trên Dynamic Island. Điều này mang lại tính cá nhân hóa cho trải nghiệm của bạn. Chọn những ứng dụng mà bạn muốn có trên Dynamic Island, đảm bảo rằng chúng phản ánh nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Chọn những ứng dụng mà bạn muốn có trên Dynamic Island
Chọn những ứng dụng mà bạn muốn có trên Dynamic Island

Xem thêm:

Như vậy, là chúng ta vừa tìm hiểu cách cài Dynamic Island Xiaomi. Hãy cùng chia sẻ cho gia đình và bạn bè cùng nắm rõ những bước thực hiện trên. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, MIUI.VN sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây