Ông Anh Công Nghệ – Admin MIUI.vn

Từ lâu MIUI.vn đã được biết đến là diễn đàn công nghệ, nơi để các anh em Xiaomi’s fan bàn luận về các dòng điện thoại, các tính năng, cập nhật mới nhất trên các chiếc smartphone của nhà Xiaomi…. Để duy trì chiếc “fandom Xiaomi tại Việt Nam” này thì không thể không kể đến công sức và sự cố gắng của “Ông Anh Công Nghệ”.

1. Thông tin cá nhân

Profile’s name: Ông Anh Công Nghệ

Ngày sinh: 25/09/1994

Email: quan.miui.vn@gmail.com

Website: https://miui.vn/ong-anh-cong-nghe

2. Sứ mệnh

Trong vai trò là người sáng lập MIUI.vn, sứ mệnh mà Ông Anh Công Nghệ mang trên vai sứ mệnh lớn lao. Đó là có thể dẫn dắt team cùng xây dựng nên một chuyên trang thông tin công nghệ chất lượng, từ đó có thể giúp cho người đọc Việt Nam có thể tiếp cận và tìm hiểu về sự đổi mới của công nghệ, các mẹo thủ thuật hữu ích khi sử dụng smartphone…

Đồng thời, để thương hiệu MIUI.vn ngày càng được nhiều người biết đến hơn và tin tưởng lựa chọn khi có mong muốn có nhu cầu tìm hiểu về thông tin công nghệ.

3. Top 3 mục tiêu khi xây dựng MIUI.vn

Theo chia sẻ từ Ông Anh Công Nghệ, hiện anh đang nỗ lực hơn mỗi ngày với mục tiêu hoàn thành tốt nhất 3 mục tiêu khi xây dựng MIUI.vn, đó là:

  • Giúp người đọc nắm bắt được những thông tin công nghệ nhanh và chính xác nhất,
  • Đưa MIUI.vn trở thành chuyên trang công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.
  • Truyền cảm hứng công nghệ của anh đến với người đọc

4. Triết lý vận hành

Cũng như những chuyên trang kiến thức khác, Ông Anh Công Nghệ đặt ra cho mình triết lý vận hành MIUI.vn. Đó chính là đề cao 3 yếu tố: Niềm tin – Chính trực – Chuyên nghiệp. Điều này đã được thể hiện rõ ràng qua các bài viết cung cấp thông tin chất lượng mà MIUI.vn đang mang tới cho người đọc.

Với sự bản lĩnh cùng quyết tâm của mình, tin rằng Ông Anh Công Nghệ hoàn toàn có thể thực hiện tốt sứ mệnh và mục tiêu của mình, đưa MIUI.vn ngày càng phát triển vững mạnh.