Uống sữa TH True Milk có tăng cân không? Cách uống giảm cân

TH True Milk là một dòng sữa nổi tiếng trên thị trường hiện nay bởi chất lượng tốt và được rất nhiều mẹ lựa chọn cho các bé nhà mình. Vậy cho bé uống sữa TH True Milk có tăng cân không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết của MIUI dưới đây ngay nào!

1 hộp sữa TH True Milk bao nhiêu calo?

Theo nhà sản xuất thì trên mỗi loại sữa của hãng có mức calo khác nhau, cụ thể gồm:

  • Sữa tươi không đường TH True Milk: 60 Kcal.
  • Sữa tươi TH True Milk có đường: 73,2 Kcal.
  • Sữa TH True Milk ít đường: 70 Kcal.
Mỗi loại sữa có lượng calo khác nhau
Mỗi loại sữa có lượng calo khác nhau

Uống sữa TH True Milk có tăng cân không?

Một người trưởng thành bình thường, mỗi ngày cần nạp từ 22002500Kcal, trong đó năng lượng từ chất béo chiếm 25% (tương đương 625Kcal). Nếu tính theo năng lượng thì 3 hộp sữa TH True Milk 180ml chỉ 1/4 tổng năng lượng từ chất béo cần thiết mỗi ngày.

Như vậy, nếu mỗi ngày dù dùng 500600ml sữa TH True Milk vẫn không lo tăng cân. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong chế độ giảm cân thì chỉ nên dùng từ 180200ml mỗi ngày là tốt nhất.

1 hộp sữa mỗi ngày phù hợp cho người đang giảm cân
1 hộp sữa mỗi ngày phù hợp cho người đang giảm cân

Loại sữa không đường sẽ ít calo hơn so với sữa có đường và ít đường. Tuy nhiên, nếu bạn uống sữa thay cho nước lọc thì việc tăng cần là điều không tránh khỏi. Bạn nên ăn uống điều độ và khoa học để cân năng không bị mất kiểm soát nhé!

Cách uống sữa giảm cân hiệu quả

Xây dựng thực đơn hợp lý

Việc xây dựng một thực đơn hợp lý và khoa học sẽ giúp cho việc giảm cân dễ dàng hơn. Bạn nên ăn những thực phẩm, món ăn ít calochất béo xấu như gạo lức, cá ngừ, cá hồi, thịt gà, rau củ quả, salab,… kết hợp với sữa tươi không đường hoặc ít đường.

Thực đơn ăn uống khoa học sẽ giúp giảm cân hiệu quả hơn
Thực đơn ăn uống khoa học sẽ giúp giảm cân hiệu quả hơn

Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với lối sống lành mạnh, tránh xa rượu, bia, nước ngọt và chất kích thích, uống nhiều nước và không uống sữa có đường vào buổi tối để tránh việc tích tụ năng lượng trong cơ thể nhé!

Chọn loại sữa phù hợp

Việc uống nhiều sữa tươi có đường sẽ dễ tăng cân hơn sữa tươi không đường do có nhiều calo hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân nhưng vẫn khỏe mạnh, hoặc có vị ngọt nhẹ đễ dễ uống hơn, ít ngán hơn thì bạn có thể chọn sữa tươi ít đường.

Đối với người đang trong chế độ giảm cân, để đạt hiệu quả cao thì sữa tươi không đường vẫn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chọn loại sữa phù hợp giúp bạn tránh tăng cân mất kiểm soát
Chọn loại sữa phù hợp giúp bạn tránh tăng cân mất kiểm soát

Xem thêm:

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi uống sữa TH True Milk có tăng cân không? Hy vọng qua bài viết, các mẹ sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho quá trình nuôi con của mình! Hẹn gặp lại các mẹ ở bài viết sau nhé!

Để lại bình luân

Nhập bình luận tại đây
Để lại tên bạn ở đây

BÀI VIẾT THỊNH HÀNH

Bài viết liên quan