Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Tin tức Xiaomi sắp ra mắt Redmi K30 Ultra với chip MediaTek, camera thò thụt

nhattan1986

Thành viên
Tham gia ngày
12/7/16
Bài viết
159
Theo chia sẻ từ một thành viên XDA có nickname “kacskrz”, một người chuyên rò rỉ các tin đồn về các thiết bị của Xiaomi cho biết tên gọi “Redmi K30 Ultra” đã được anh tìm thấy trong một bản build của nền tảng MIUI 12. Tên gọi này đi kèm với tên mã của thiết bị là “cezanne”. Ngoài ra, còn một số thông tin về chiếc K30 Ultra này cũng được tiết lộ.

Redmi K30 Ultra lộ diện: Dùng CPU MediaTek, cụm 4 camera 64MP, camera selfie thò thụt, ra mắt trong tháng 7? - Ảnh 1.

Cụ thể, Redmi K30 Ultra sẽ không được trang bị con chip Snapdragon như chúng ta thấy trên các phiên bản khác, mà ngược lại, máy sẽ đi kèm với một con chip MediaTek (không rõ tên mã). Nếu tin đồn là đúng thì đây sẽ là chiếc Redmi K đầu tiên được trang bị con chip tới từ thương hiệu MediaTek.

Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị cụm 4 camera chính ở mặt lưng, bao gồm một cảm biến chính 64MP và một camera thò thụt ở mặt trước.

Trước đó, theo các nguồn tin từ Weibo thì Xiaomi hiện đang phát triển một chiếc smartphone mới chạy con chip MediaTek Dimensity 1000 (MT6889). Chiếc smartphone này sẽ đi kèm với màn hình LCD 144Hz, camera chính 64MP Sony IMX686 và có camera selfie pop up. Viên pin của máy có dung lượng 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W và được cho là sẽ ra mắt tại Trung Quốc ngay trong tháng 7 này.

Mặc dù vậy, vẫn chưa thể khẳng định hai mẫu smartphone kể trên là cùng một sản phẩm. Xiaomi hoàn toàn có thể cho ra mắt hai biến thể khác nhau của chiếc Redmi K30 tiếp theo.
 
Top