Sản phẩm mới Xiaomi ra mắt chiếc áo gió mặc cả đời không cần giặt, giá 1.6 triệu đồng

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập hàng trăm sản phẩm thuộc hệ sinh thái khổng lồ, Xiaomi tiếp tục cho ra đời chiếc áo với đặc tính đặc biệt.

Xiaomi đã công bố một sản phẩm hoàn toàn mới vào chương trình huy động vốn cộng đồng của mình. Sản phẩm được đặt tên là Uleemark Dupont jacket và nó đi kèm với mức giá công bố 459 nhân dân tệ (tương đương 1.6 triệu đồng). Có lẽ điểm thu nhất của chiếc áo khoác là bạn... không bao giờ phải giặt nó trong suốt vòng đời sử dụng.

sdg.png

Áo khoác mới của Uleemark sử dụng giấy DuPont là một loại vật liệu vừa được cấp bằng sáng chế, được phát triển bởi công nghệ DuPont. Loại vật liệu này không hẳn là giấy, tuy nhiên các tài liệu chính thức lại gọi nó là giấy DuPont. Cụ thể, nó thực chất là một loại vải không dệt mang tính thân thiện với môi trường. Vải được làm bằng công nghệ hiện đại, kết hợp được các ưu điểm của màng giấy và sợi quang. Vải không thấm nước, trọng lượng nhẹ và cũng không bị nhuộm màu. Vật liệu này cũng có một số tính năng khiến nó phù hợp để sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao như quần áo bảo hộ công nghiệp, bao bì vô trùng y tế, và hàng không vũ trụ.

Untitled-2.png

Uleemark DuPont jacket có thể chịu được môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ thậm chí có thể dao động từ -73 ° C đến 100 ° C. Ngay cả khi được sử dụng trong điều kiện cực lạnh, Uleemark cho biết vải có thể cân bằng nhiệt độ cơ thể người mặc một cách tuyệt vời. Để làm được điều này, 90% diện tích chiếc áo khoác được phủ đầy lông ngỗng trắng chất lượng cao, được xếp chồng lên nhau khiến nó có độ dày và phồng to. Mức độ kháng nước của vật liệu đạt đến cấp độ 4 có nghĩa là nước khó có thể thấm qua vải. Ngoài ra, Uleemark DuPont jacket còn cho đặc tính chống bám bẩn có nghĩa là sữa, cà phê, đồ uống, gia vị, vv có thể được lau sạch bằng một miếng vải mềm mà không để lại bất kỳ vết tích nào còn sót lại. Đúng theo “nghĩa đen” mà Xiaomi đã công bố, việc giặt giũ là không bao giờ cần thiết với Uleemark DuPont jacket.

xgfdh.png

Áo khoác có màu trắng và đen đi kèm với các số đo kích thước nhỏ (S), trung bình (M), lớn (L), rất lớn (XL) và cực lớn (XXL). Uleemark DuPont jacket sẽ được mở bán những sản phẩm đầu tiên cho thị trường Trung Quốc từ ngày 11 tháng 11. Với đặc tính giữ ấm vô cùng độc đáo nhất là tại thời điểm mùa đông sắp tới, tôi hy vọng nó sẽ sớm được lên kệ tại các Mi Store trên toàn thế giới.