Thảo luận Xiaomi mi mix chưa hết nóng thì bất ngờ xuất hiện thêm Xiaomi mi mix 2 camera quá ảo (Cuồng Liên Min

junio123

Thành viên mới
6/6/16
45
7
8
26
24hstore.vn
Khi cái tên Xiaomi mi mix vẫn đang làm mưa làm gió thị trường điện thoại xách tay với design không tưởng và kèm theo giá bán cao chót vót nhưng vẫn liên tục khan hàng.Với thiết kế viền màn hình siêu mỏng tưởng rằng đây sẽ là thiết bị tuyệt vời nhất của xiaomi. Thì mới đây 1 cái tên khác xiaomi mi mix 2 lại một nữa gây sốc trong thị trường những người tin dùng xiaomi.

xiaomi%2Bmi%2Bmix2.jpg

Mới đây đã xuất hiện Các hình ảnh được cho là bản Design đầu tiên của Xiaomi Mi Mix 2. Chiếc smartphone này thậm chí còn có Design tuyệt vời hơn người đàn anh của mình, khi mà tỷ lệ màn hình ở mặt trước là 100%
xiaomi%2Bmi%2Bmix%2B2%2Bgia%2Bbao%2Bnhieu.jpg
Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ không thấy bất kỳ Các cạnh hay viền máy nào ở mặt trước, tất cả đều là màn hình hiển thị. Thậm chí là loa thoại, camera trước hay cảm biến đều biến mất để nhường chỗ cho màn hình độ phân giải 2K.

Do mang trên mình Design đặc biệt như vậy, nên Mi Mix 2 cũng có vị trí đặt camera trước không tương tự bất kỳ chiếc điện thoại nào khác. Xiaomi Mi Mix 2 sẽ mang trên mình camera trước nằm phía trên của máy, ẩn bên trong cạnh trên và chỉ hiện ra lúc mọi người chuyển đổi chế độ selfie. Camera trước cũng sẽ có đèn flash LED để tăng chất lượng ảnh.
xiaomi%2Bmi%2Bmix%2B2.jpg
Trong khi đó, camera sau của Mi Mix 2 sẽ là camera kép. Camer biến vân tay vẫn sẽ được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng, nhờ đó mà người sử dụng cũng sẽ không còn cần đến nút Home vật lý nữa.
 

nttvirus

Thành viên tích cực
11/3/16
1,218
318
83
Cái vụ cảm biến vân tay trên màn hình anh Quảng nổ bỏ ra "cả triệu USD để nghiên cứu" mà chưa thấy đâu, giờ người ta đã thương mại hoá thì cần "nghiên cứu" nữa không nhỉ??

Kiểu như người ta đã bán ra cái xô nhựa, giờ có cần thiết nghiên cứu sản xuất ra cái xô như vậy không? Hay tập trung nghiên cứu thứ khác hay ho hơn? Và phải nhanh hơn người khác nữa.
 

Haipx

Thành viên
26/7/15
126
32
28
38
Hải Phòng
Chỉ mong Xiaomi ra con Mi 5.5 inch là hạnh phúc rùi! Con này 100% màn hình thì cầm nắm kiểu gì!??
 

Tony Mimax 4Gb

Thành viên mới
27/9/16
60
6
8
22
Màn 2K mắt thường có phân biệt đc đâu mà ham hố chi cho mệt. Mấy con LG, Sam màn 2K hay 4K---> nóng máy, pin cùi bắ---> hết ham.
 
  • Like
Reactions: Kangshingi

Kangshingi

Thành viên
13/12/15
959
184
43
Màn 2K mắt thường có phân biệt đc đâu mà ham hố chi cho mệt. Mấy con LG, Sam màn 2K hay 4K---> nóng máy, pin cùi bắ---> hết ham.
chuẩn. nóng máy, giảm hiệu năng và pin. không biết mắt bình thường có nhận ra khác biệt không chứ với những thằng cận lòi như mình thì nó quá vô dụng và đầy tác hại :D:D:D
 
  • Like
Reactions: Tony Mimax 4Gb