Sản phẩm mới Xiaomi Mi 8 Pro chính thức ra mắt: 11 triệu đồng đã có vân tay trong màn hình và SnapDragon 845

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Với mức giá phải chăng, Xiaomi Mi 8 Pro sẽ phổ cập công nghệ vân tay dưới màn hình xuống phân khúc giá tốt hơn.

Xiaomi vừa chính thức công bố sản phẩm mới nhất của họ tai một sự kiện ở quê nhà Trung Quốc. Một trong số đó là chiếc Mi 8 Lite giá rẻ, nhưng đáng chú ý hơn cả vẫn là Xiaomi Mi 8 Pro với công nghệ vân tay dưới màn hình mà trước đó chúng ta hay gọi là Mi 8 Screen Fingerprint Edition. Ngoài chứng năng cảm biến vân tay thế hệ mới giống như Xiaomi Mi 8 Explorer cao cấp, thì máy còn cung cấp cho người dùng 2 phiên bản màu cực đẹp và sang trọng.

pr1.png

Dù có giá bán rẻ hơn nhưng Xiaomi tuyên bố rằng công nghệ vân tay trên Xiaomi Mi 8 Pro cho tốc độ cao hơn 29% so với Mi 8 Explorer, đồng thời tỉ lệ chính xác được cải thiện 8.8%. Về công nghệ tích hợp bên trong, có thể dự đoán rằng việc tăng độ nhạy cảm biến áp suất đã giúp Xiaomi Mi 8 Pro mở khóa nhanh và chính xác hơn.

pr2.png

Xiaomi Mi 8 Pro cũng có một phiên bản sử dụng mặt lưng trong suốt giống Mi 8 Explorer, nhưng đồng thời lại đi kèm thêm 2 biến thể màu hoàn toàn mới, một trong số đó phải kể đến là màu Twilight Gold (vàng hoàng hôn) cho hiệu ứng chuyển sắc tuyệt đẹp.

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu thông số cấu hình tương tự chiếc Mi 8 thông thường. Chúng ta sẽ có màn hình OLED 6.21 inch độ phân giải 2.248 x 1.080 pixel. Máy mang sức mạnh của SnapDragon 845, 6GB RAM tối thiểu và 128GB dung lượng lưu trữ. Phiên bản cao cấp hơn và cũng đắt hơn một chút, sẽ được nâng mức RAM lên thành 8GB. Với thông số này thì máy dễ dàng “cân” mọi tác vụ, game, ứng dụng đang được phát hành trên Play Store và các chợ ứng dụng khác.

pr3.png

Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu hệ thống camera kép ở mặt sau đồng độ phân giải 12MP, có chống rung quang học OIS và camera selfie 20MP khẩu f/2.0 với sự giúp sức của trí tuệ nhân tạo. Ngoài việc sở hữu công nghệ vân tay trong màn hình, Xiaomi Mi 8 Pro cũng có hệ thống Face ID hồng ngoại bên trong phần tai thỏ, giúp mở khóa khuôn mặt trong cả điều kiện ban ngày lẫn ban đêm.

pr4.png

Xiaomi Mi 8 Pro sẽ lên kệ với mức giá 3.199 nhân dân tệ (khoảng 11 triệu đồng) cho biến thể tiêu chuẩn có 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và 3.599 nhân dân tệ (12.4 triệu đồng) cho bản có 8GB RAM + 128GB dung lượng lưu trữ. Sản phẩm bắt đầu cho đặt trước bắt đầu từ hôm nay tại quê nhà Trung Quốc và đợt mở bán đầu tiên (flash sale) sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 9.

pr5.png

pr6.png