Tin tức Xiaomi Mi 8 Lite với màu xanh chuyển sắc tuyệt đẹp sẽ lật đổ Huawei tại Việt Nam?

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Xiaomi Mi 8 Lite là chiếc smartphone rẻ nhất thuộc series Mi 8. Máy gây ấn tượng bởi cấu hình chuẩn mực đi kèm ngoại hình “lung linh” hiếm thấy.
Xiaomi Mi 8 Lite ra mắt cùng thời điểm với Xiaomi Mi 8 Pro vào đúng ngày 19 tháng 9. Sản phẩm được giới công nghệ đánh giá cao không chỉ về tính năng, cấu hình mà còn ở thiết kế hợp thời. Trong khi Xiaomi Mi 8 Pro được xem như sự nâng cấp nối tiếp Xiaomi Mi 8 tiêu chuẩn, thì Mi 8 Lite lại gây ấn tượng ở ngoại hình lung linh tuyệt đẹp cùng mức giá bán phải chăng. Dù chỉ có giá bán tầm trung, nhưng Mi 8 lite lại được gia công theo hơi hướng cao cấp với khung kim loại kết hợp 2 mặt lưng kính cao cấp. Sản phẩm có 2 màu là Twilight Gold (vàng hoàng hôn) và Dream Blue (xanh dương), nhưng sản phẩm được trên tay hôm nay sẽ là màu xanh, cũng là biến thể màu được cho là đẹp nhất của máy.

1-2.png

Xiaomi Mi 8 Lite đánh dấu lần đầu tiên Xiaomi tích hợp màu xanh dương lên thiết vị của họ. Đây là màu sắc mà trước đó từng xuất hiện trên loạt sản phẩm từ Huawei, OPPO, Vivo và mới đây nhất là Apple (iPhone XR).

2-2.png

Xiaomi Mi 8 Lite đi kèm thiết kế đúng xu hướng hiện nay với phần tai thỏ ở cạnh trên, trong đó bao gồm máy ảnh 24MP hỗ trợ selfie góc rộng và làm đẹp khi kết hợp với trí tuệ nhân tạo. Màn hình máy cho kích thước lớn 6.26 inch tỉ lệ 19:9, vừa vặn lòng bàn tay người dùng.

3-2.png

Camera kép phía sau của Mi 8 Lite được đặt nằm ngang thay vì xếp dọc như các đối thủ, vô tình lại tạo nên một nét rất riêng cho máy. Camera 12MP + 5 MP ngoài khả năng chụp xóa phông còn hỗ trợ chụp thiếu sáng hiệu quả hơn. Mi 8 Lite đi kèm cổng sạc Type – C để cung cấp năng lượng, đi kèm công nghệ sạc nhanh.

4-2.png

Máy mang sức mạnh của SnapDragon 660, tối thiểu 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, trong khi phiên bản cao cấp hơn có 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Máy tích hợp viên pin 3.350 mAH cho thời gian sử dụng ấn tượng. Máy khi mở bán sẽ được cài sẵn giao diện MIUI 10 chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo.

5-2.png

Về giá bán, máy khởi điểm ở 1.399 nhân dân tệ và bắt đầu lên kệ từ ngày 25 tháng 9 tại quê nhà Trung Quốc. Một số thông tin gần đây cũng tiết lộ Xiaomi Mi 8 Pro là biến thể có vân tay trong màn hình và khung viền bằng thép cũng sẽ nhanh chóng được mở bán trên toàn cầu.

Một số hình ảnh trên tay Xiaomi Mi 8 Lite bản màu xanh:

6.png

7.png