Sản phẩm mới Xiaomi Black Shark 2 lần đầu lộ ảnh thật trên tay, ngoại hình trong mơ, hiệu năng cải tiến

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Dòng smartphone chuyên chơi game từ Xiaomi sắp sửa có phiên bản kế nhiệm với tên gọi dự kiến là Xiaomi Black Shark 2.

Sự cải tiến về hiệu năng

Theo những tin đồn rò rỉ, Xiaomi Black Shark 2 sẽ là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp dòng chip cao cấp SnapDragon 855 với hiệu năng vượt trội, các phần viền máy được trang bị hệ thống đèn nền RGB – Chính là hệ thống “chớp xanh chớp đỏ” trên đoạn video trên tay sản phẩm dưới đây.


Theo những gì đoạn video rò rỉ thể hiện, ngoại hình, thiết kế tổng thể của Xiaomi Black Shark 2 vẫn được duy trì như thế hệ đầu, tuy nhiên cách mà hãng bố trí hệ thống camera kép phía sau mặt lưng đã có phần thay đổi. Cụ thể, chi tiết này có 2 ống kính được xếp theo chiều dọc, không còn nằm ngang như trước kia. Bên cạnh đó, hệ thống đèn được phát triển rộng hơn, tích hợp ở 2 bên cạnh viền máy, thay vì chỉ tập trung ở phần logo thương hiệu như người tiền nhiệm.

Ngôn ngữ thiết kế của Xiaomi Black Shark 2 trong lần xuất hiện này cũng có phần mềm mại, không còn quá thô cứng và góc cạnh. Ngoài ra, dù không thể nhìn rõ nét do chất lượng video quá kém, nhưng vẫn có thể nhận ra rằng mặt lưng sản phẩm đã được thay đổi từ chất liệu nhựa cứng thành kính cường lực, hy vọng rằng sản phẩm sẽ có thêm tính năng sạc không dây.

Việc tích hợp hệ thống đèn RGB hiện đang là xu hướng chung và không chỉ Xiaomi Black Shark 2 là độc quyền sở hữu chi tiết này. Cách đây chưa lâu, chiếc Razer Phone 2 cũng sở hữu cụm đèn chuyển sắc với hiệu ứng và cách bố trí cũng gần như tương đồng với đối thủ từ Xiaomi. Qua đó, có thể thấy những dòng smartphone chơi game hiện nay không chỉ được chú trọng vào cấu hình, mà còn được nhà sản xuất nhấn mạnh ở vẻ ngoài thời trang nhằm thu hút người dùng, nhưng sẽ theo một phong cách “màu mè” hơn so với các dòng smartphone phổ thông.

Untitled_1.png

Bên cạnh SnapDragon 855, Xiaomi Black Shark 2 cũng sẽ được trang bị dung lượng RAM tối thiểu lên đến 8GB. Thiết bị sẽ được kế thừa công nghệ làm mát bằng chất lỏng tương tự như người tiền nhiệm, giúp máy nhanh chóng điều hòa nhiệt độ trong trường hợp phải vận hành các tựa game cực nặng. Ngoài ra, nhằm đi theo xu hướng bảo mật hiện đại, Xiaomi Black Shark 2 sẽ được tích hợp công nghệ vân tay nhúng dưới màn hình.

Xiaomi Black Shark 2 được kỳ vọng sẽ sở hữu mức giá hấp dẫn, dao động trên dưới 500 USD (11.5 triệu đồng). Hãy cùng chờ những động thái tiếp theo từ Xiaomi về sản phẩm hấp dẫn này.