Chia sẻ tủ mạng cần có những gì

Thảo luận trong 'Phát triển MIUI Android' bắt đầu bởi phuochn5225, 19/8/18.

 1. phuochn5225

  phuochn5225 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/8/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  1 số loại khay phụ kiện của tủ mạng

  - Khay tiêu chuẩn cho tủ mạng

  Trong số 1 số loại phụ kiện nằm trong tủ mạng, thì những khay tiêu chuẩn được đánh giá là phổ thông và được nhiều người sử dụng nhất. Khi chọn khay tiêu chuẩn cần chú ý rằng thường chọn khay có chiều sâu thấp hơn chiều sâu của tủ là 6 inch. Khi đặt tủ, bạn nên ước tính luôn chiều sâu của tủ, qua đó sẽ chọn lựa được khay tiêu chuẩn lý tưởng . xem thêm tủ rack giá rẻ

  - Khay cố định

  Với mục đích dùng có tải trọng thiết bị trung bình và mục đích dùng không cao thì khay cố định là chọn lựa tốt cho bạn . Khay cố định thường được gắn với 4 thanh tiêu chuẩn trong tủ mạng. Do đấy , lượng chịu tải trọng thiết bị của khay cố định lên đến 68 kg

  - Khay có thể điều chỉnh

  Khác với những khay cố định, khay điều chỉnh có thể điều chỉnh được chiều cao, thấp. Mặc dầu cũng gắn vào các thanh tiêu chuẩn của tủ mạng, nhưng những khay điều chỉnh có thể nâng giảm chiều cao, chiều sâu. Tải trọng lớn nhất mà khay điều chỉnh chịu tải được là 68 kg

  - Khay đục lỗ đỡ các thiết bị nặng

  Với mong muốn đặc biệt phải tải trọng lớn của các thiết bị , loại khay đục lỗ đỡ những thiết bị nặng được thiết kế phục vụ hầu hết những mong muốn . Có sức chịu tải lên đến 136 kg, khay đục lỗ đỡ 1 số thiết bị nặng luôn là sự ưu tiên số 1 trong những công trình lớn.
  Blanking Panels

  Blanking Panels được thiết kế để tạo nên nét thâm rmỹ của tủ mạng cho khách hàng . 1 số loại tủ mạng có kích thước khá lớn như tủ mạng 42U, tủ mạng 36U, 27U...thường có nhiều lỗ dùng để tản nhiệt, nhưng với nhiều người, nó thực sự không cần phải thiết, do vậy Blanking Panels giúp che chắn khiến tủ rack trể nên ngăn nắp hơn. Các tấm che khoảng chống trong tủ mạng này sẽ trở nên rất hữu dụng đối với những tủ mạng thường xuyên phải mở cửa trước hay có cửa bằng mika trong suốt.

  Ổ cắm rack

  Ổ cắm rack là một trong những phụ kiện không thể thiếu nhằm cung cấp điện cho 1 số thiết bị trong tủ rack. Ổ cắm rack được đặt bên trong các tủ rack để đơn giản hơn cho việc sử dụng .

  - Khay bàn phím trượt
  xem thêm tủ rack 42u

  Với những mong muốn đặc biệt như muốn sử dụng bàn phím trong tủ mạng, tủ rack, khay bàn phím trượt được sử dụng để gắn vào tủ mạng có tác dụng để 1 số loại bàn phím. Sức chịu tải của khay bàn phím trượt chỉ có 34kg. Khay bàn phím trượt cũng được gắn vào những thanh tiêu chuẩn trong tủ mạng.

  - Khay phẳng đục lỗ

  Tương tự với một số khay tiêu chuẩn, nhưng với chức năng tản nhiệt trong tủ, khay phẳng đục lỗ có các lỗ thoáng trên bề mặt giúp lưu thông không khí, giữa những khay, làm mát cho các thiết bị trong tủ mạng. Khay phẳng đục lỗ được gắn vào thanh tiêu chuẩn. Sức chịu tải của khay phẳng tương đương với hay tiêu chuẩn, đều là 68kg
  Bộ phân phối nguồn
  Với nhu cầu phân phối điện cho các ổ cắm trong tủ rack bình thường , bạ nên chọn bộ phân phối nguồn tiêu chuẩn. Như vấy sẽ tiết kiệm được tối đa một số chi phí không cần thiết và cũng phù hợp hơn cho người dùng . Để quay vòng điện hay sử dụng điện theo chủ ý, cũng như bật tắt 1 số thiết bị làm mát cho tủ mạng, các bạn nên chọn lựa bộ phân phối nguồn thông minh. Bộ phân phối nguồn từ xa được điều khiển qua 1 trình duyệt internet an toàn, mọi người hoàn toàn có thể kiểm soát sự vận hành của tủ mà không cần phải trực tiếp hao tác tận nơi. Lý tưởng với các công ty không có mặt thường xuyên.
  Trong tủ rack thường có một số bộ phận phân phối nguồn, vì do tính năng dùng mà các bộ phân phối được chia ra làm 2 loại: Nguồn phân phối điện tiêu chuẩn và thông minh. Bộ phân phối tiêu chuẩn chỉ cung cấp nguồn điện được phân phối tới máy chủ và những thiết bị trong tủ mạng 1 cách đơn giản . Thỉnh thoảng , nguồn điện này sẽ thực hiện những công dụng như thay thế cầu chì hay hiển thị công suất hiện thời. Bộ phân phối nguồn thông minh có chức năng quản lý nguồn điện từ xa. công dụng này cho phép người sử dụng remote chu trình điện hoặc khởi động lại toàn thể máy chủ hay những thiết bị trong tủ bằng cách dùng một trình duyệt internet thuận tiện .

  - Khay trượt ra

  Là loại khay đặ biệt giúp việc bố trí những thiết bị cần phải tiếp cận thường xuyên mà không được gắn cố định trong tủ mạng. Loại khay này cũng được lắp trên 4 thanh tiêu chuẩn của tủ 4 cánh. Giới hạn cân nặng: 68kg

  - Khay bàn phím trượt có thể xoay

  Với mong muốn sử dụng đánh máy, khay bàn phím trượt có thể xoay nhiều góc giúp người dùng có thể sử dụng bàn phim nhanh chóng, dễ dàng nhất. Vì do mục đích sử dụng tương đối thuận tiện nên các loại khay này được thiết kế với sức chịu trọng tải kém chỉ 22.7 kg.

  - Các loại khay giá đỡ

  Khay giá đỡ: được thiết kể gắn với cả 2 thanh tiêu chuẩn của tủ Open rack 2 cánh

  Khay giá đỡ đục lỗ: Loại khay này có thêm các lỗ thông gió giúp lưu thông không khí cho những thiết bị trong tủ mạng và cũng được gắn với cả 2 thanh tiêu chuẩn của tủ open rack 2 cánh.

  Khay giá đỡ gắn tại giữa: được thiết kế giúp phân phối đều trọng lượng lên cả 2 thanh tiêu chuẩn của tủ open rack 2 cánh.

  website: http://turackchinhhang.com/

  Liên hệ
  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ KIM LONG
  Headquarter: Trung Yên Tower, Số 01, Lô 1A, đường Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Branch Office: 489 Đoàn Văn Bơ, phường 13, quận 4, HCMC.
  Số ĐKKD: 0312486762 – Ngày cấp: 2/10/2013 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP. HCM
  Hotline : 0917.866.455 – Email: danh.dinh@kimlongcorp.net
   

Chia sẻ trang này