Ứng dụng Tin ieuro2020: Dortmund giảm sâu giá bán Sancho, M.U mừng thầm

tiensinh21

Thành viên mới
6/1/20
15
0
1

Vì nhiều lý do, Dortmund sẽ phải giảm sâu giá bán Jadon Sancho ở mùa hè 2021.​

Thái Lan lại mất trụ cột, HLV Nishino buộc phải loại chân sút nội tốt nhất Thai League

CLB TP.HCM "lật mặt" đúng lúc, Hữu Thắng "một mũi tên hạ gục hai con nhạn"

ĐT Triều Tiên tuyên bố bỏ VL World Cup 2022, vé đi tiếp của tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng lớn


Mùa hè năm ngoái, Dortmund hét giá Sancho lên đến 108 triệu bảng và kiên quyết không giảm giá bất chấp sự theo đuổi nhiệt tình của M.U với ngôi sao người Anh. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi sau một năm.

Dortmund luôn tự tin họ không gặp khó khăn về tài chính và không chịu áp lực phải bán Sancho, nhưng thực tế đang diễn ra ngược lại. Gần nhất, đích thân giám đốc điều hành Dortmund, Michael Zorc xác nhận họ có thỏa thuận với Sancho, cho phép cầu thủ trẻ này ra đi với những điều kiện nhất định.

Xem thêm: Euro 2020

Tiết lộ của Michael Zorc được xem là lời mời chào các CLB khác chiêu mộ Sancho. Đến hôm nay, nguồn tin hàng đầu nước Đức - Sport1 khẳng định Dortmund đã chấp nhận giảm sâu giá bán Sancho. Thay vì 108 triệu bảng, họ sẵn sàng bán ngôi sao người Anh với giá 72 đến 78 triệu bảng.

Một trong những lý do chính khiến Dortmund bớt cứng rắn trong thương vụ này là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Sau một năm, ban lãnh đạo Dortmund hiểu rõ họ không thể bán Sancho với mức giá quá cao như mong đợi trong bối cảnh phần lớn đại gia ở châu Âu đều bị thiệt hại nặng.

Cũng theo Sport1, Dortmund muốn chiêu mộ Memphis Depay thay thế Sancho. Ngôi sao người Hà Lan sẽ rời Lyon sau mùa giải này theo dạng chuyển nhượng tự do, và Dortmund không muốn bỏ lỡ “món hời” này. Ngoài ra, CLB Đức cũng muốn có tiền đạo trẻ của PSV, Donyell Malen.

Mùa này, Sancho khởi đầu đầy khó khăn vì vấn đề chấn thương và thể lực. Tuy nhiên, anh đã kịp hồi phục phong độ, ghi được 12 bàn thắng và kiến tạo 18 bàn khác sau 34 lần ra sân. Trong thời gian qua, M.U vẫn theo sát Sancho và xem anh là mục tiêu hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Quỷ đỏ thậm chí có thể bỏ qua một số mục tiêu khác - bao gồm Haaland để tập trung giành Sancho.