Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Game Tải Hack Jetpack Joyride APK cho điện thoại Android

hungpro9xxx

Thành viên mới
Tham gia ngày
3/3/17
Bài viết
19
Jetpack Joyride APK là một game mobile hành động nhịp độ nhanh, dễ gây nghiện, ra mắt cách đây khá lâu rồi tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là một trò chơi hot với hơn 500 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng.

Được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng game hành động nhập vai dành cho android với hơn 100 triệu lượt tải trên google play. Game Jetpack Joyride đã và đang là một trong những tựa game hot nhất trong thời điểm này. Game được lấy cốt truyện ở một thế giới trong tương lai, vì muốn độc chiếm thế giới một nhóm khủng bố khét tiếng đã chiêu mộ, mua chuộc các nhà bác học lừng danh để phục vụ cho mình nghiên cứu ra những loại vũ khí hạt nhân có sức hủy diệt lớn.

Trong Hack Jetpack Joyride bạn sẽ là anh chàng Barry đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật để lấy những tên lửa và vũ khí hiện đại từ tay các nhà khoa học xấu xa. Tuy nhiên, trong quá trình thâm nhập, không may anh chàng Barry bé nhỏ bị phát hiện và một loạt các chướng ngại vật được đưa ra khiến Barry phải cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua chúng.

TẢI GAME : Hack Jetpack Joyride
 
Chỉnh sửa cuối:
Top