Game Pikachu Hé lộ hình ảnh giảm cân ngạc nhiên

Trà my

Thành viên mới
25/8/16
37
0
6
30
6-pikachu-giam-can%255B1%255D.jpg

Giống như các hero phim hoạt hình và truyện tranh đã nổi tiếng khác, pikachu từ xa xưa thời kỳ năm 1998 và pikachu bây giờ - vẽ lại năm 2011 không hoàn toàn giống nhau

Mới đây mình đã tìm lại bạn dạng vẽ pikachu lần đầu tiên năm 1998 thì tìm thấy một sự khác biệt không hề nhe, sự khác lạđến chết cười.

Bản vẽ pikachu năm 1998 là một chú pikachu ú na ú nấn, to đùng và lùn tịt, gương mặt thì vô cùng em chã và trông ngu ngu không thể tả được. so với bản vẽ năm 2011 thì pikachu đã dong dỏng và giảm cân đi rất nhiều, gương mặt cũng tỏ ra vội vã hoạt bát hơn và khôn ngoan hơn.

Có lẽ giống như mọi truyện tranh và hoạt hình khác như doraemon chẳng hạn, đều lên đường điểm coi sự bựmập ú là duyên dáng và đáng yêu đôi khi hơi ngu ngu và tiến hóa dần thanh thoát, đẹp hơn và không ngoan hơn.

Sự biến đổi này không chỉ trong truyện tranh và cả trên các phiên bản game Pikachu khác nhau, cụ thể như game Pikachu cổ điển miễn phí bạn sẽ thấy hình dáng mập mập của bé Pikachu và cho đến phiên bản game Pikachu 2017 mới nhất trên android bạn sẽ thấy sự thanh mảnh rõ rệt.

Ngoài ra còn nhiều phiên bản game Pikachu khác nhau bạn có thể tải game Pikachu android tại đây để thấy sự biến đổi của Pikachu qua các thời kỳ.