Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Hỏi & Đáp Phim Nữ Thần Chiến Binh 1984 - Wonder Woman 2020

thaynguyen

Thành viên mới
Tham gia
8/12/16
Bài viết
8
Phim Nữ Thần Chiến Binh 1984 – Wonder Woman 2020 là bộ phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật siêu anh hùng của hãng DC Comics, do hãng Warner Bros. Pictures phát hành. Đây là phần nối tiếp của Wonder Woman được phát hành vào năm 2017 và là bộ phim thứ 9 trong vũ trụ điện ảnh của DC. Phim được đạo diễn bởi Patty Jenkins, với phần kịch bản được chắp bút bởi Jenkins cùng Geoff Johns và David Callaham, dựa trên phần cốt truyện được viết bởi Johns và Jenkins.
Nữ Thần Chiến Binh 1984 có sự tham gia của Gal Gadot trong vai cũ của mình, cùng với dàn diễn viên gồm Chris Pine, Kristen Wiig, Pedro Pascal, Connie Nielsen và Robin Wright. Đây cũng là phần phim thứ 4 có sự góp mặt của nữ thần chiến binh Amazon sau các tác phẩm Batman đại chiến Superman (2016), Wonder Woman 2017 và Liên minh công lý (2017), đây cũng là phần phim điện ảnh thứ 2 có nội dung chính xoay quanh nhân vật này.
phim nữ thần chiến binh 1984

Sau khi phần 1 kết thúc, nhà sản xuất đã lên kế hoạch để làm phần 2 và quyết định đã được chấp thuận chỉ trong 1 tháng. Bộ phim khởi quay vào tháng 6 năm 2018 tại phim trường Leavesden của Warner Bros. ở Anh, bên cạnh đó các địa điểm khác được khởi quay như Washington D.C và Bắc Virginia, Mỹ; London và Duxford…và kết thúc cảnh quay cuối vào tháng 12 năm 2018. Bộ phim Wonder Woman 1984 được Warner Bros. Pictures dời lịch công chiếu tại Mỹ vào ngày 25 tháng 12 năm 2020 do đại dịch so với lịch chiếu ban đầu là ngày 5 tháng 6 năm 2020 dưới nhiều định dạng khác nhau như ReaID 3D, Dolby Cinema và IMAX 3D.
Phim Wonder Woman 2020 lấy bối cảnh năm 1984, Diana Price (Wonder Woman) đang làm việc tại một viện bảo tàng chuyên nghiên cứu về các bảo vật từ xa xưa. Dù thời gian đã trôi qua rất lâu nhưng cô vẫn luôn nhớ về anh chàng phi công Steve Trevor. Một ngày kia, Diana đã cầu mong rằng Steve sẽ trở về và thật bất ngờ, ngày hôm sau anh bỗng dưng xuất hiện ngay trước mặt cô. Vỡ oà trong hạnh phúc nhưng lý trí của cô lại không cho phép niềm hạnh phúc ấy kéo dài quá lâu, cô luôn đặt ra nhiều câu hỏi về sự trở lại đột ngột của người mình yêu, và liệu có bí ẩn gì đằng sau chuyện này không? mời các bạn theo dõi.
 
Top