Offline MIUI.VN tại Hà Nội nhân kỉ niệm Xiaomi bước sang tuổi thứ 7

MIUI.VN

Đội ngũ MIUI Việt Nam
Thành viên BQT
Đội ngũ MIUI Việt Nam
7/8/15
452
872
93
6
miui.vn
banner-new2.png
Đã 7 năm kể từ ngày Xiaomi được sáng lập tại Trung Quốc (06/04/2010). Từ một công ty khởi nguồn bằng việc phát triển phần mềm hệ điều hành MIUI dựa trên nhân Android, đến nay chúng ta đã có một Xiaomi vô cùng lớn mạnh, được biết đến không chỉ là một trong những nhà sản xuất điện thoại thoại thông minh lớn nhất Thế giới mà còn là tập đoàn công nghệ tiên phong trong hệ sinh thái công nghệ và nhà thông minh.
mi.jpg
Một phần lớn góp trong thành công có được của Xiaomi là nhờ cách thức xây dựng cộng đồng người dùng đông đảo, sôi động và vô cùng tích cực. Ở Việt Nam, tập hợp được những thành viên đam mê, nhiệt huyết với các sản phẩm của Xiaomi, cộng đồng MIUI.VN được thành lập và đến nay (sau 3 năm hoạt động) cũng đã có được những thành công đáng ghi nhận. :grin: :grin: :grin:
mifan.jpg
Nhân kỉ niệm Xiaomi bước sang tuổi thứ 7, BQT MIUI nhận thấy đây là một dịp phù hợp để tổ chức một buổi offline hoàng tráng cho các Mi Fan (trước mắt là tại Hà Nội). Đồng tổ chức buổi offline cùng MIUI.VN là công ty Shopee Việt Nam.

Shopee được biết đến là kênh thương mại điện tử vô cùng mạnh tại Việt Nam chú trọng tới người dùng di động và phát triển cộng đồng. Chủ đầu tư của Shopee chính là Garena Singapore. Với Mi Fan, Shopee là địa chỉ đáng tin cậy để săn tìm những sản phẩm Xiaomi với mức giá tốt cùng nhiều chương trình giảm giá/trợ giá hấp dẫn.

Buổi offline không chỉ là dịp để các thành viên giao lưu, chia sẻ, trải nghiệm các sản phẩm mới của Xiaomi, các tín đồ Mi còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ các Shop uy tín trên ứng dụng Shopee Việt Nam :fearscream:.

STANDEE .png
Bật mí là ai đến tham gia cũng có quà :smilingimp: 1 điện thoại Mi, nhiều phụ kiện giá trị như: Mi Band 2, loa bluetooth, pin dự phòng, Wifi Repeater, tai nghe bluetooth, mã giảm giá lên tới 1 triệu đồng khi mua hàng trên Shopee...:sunglasses::sunglasses::sunglasses:

Đăng kí tham gia ngay tại link bên dưới:
http://bit.ly/offlinemiuishopee417

Buổi offline sẽ được diễn ra vào 14:00 Chủ nhật 23/04/2017 tại Hà Nội. Chi tiết về địa điểm sẽ được gửi tới trong mail và tin nhắn SMS của thành viên đăng ký được lựa chọn :kissingheart:.

Hotline: 0983.159.549 (Ms. Hương)

Lưu ý: Đây là sự kiện do MIUI.VN phối hợp cùng Shopee Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vì thế những thành viên ở khu vực/địa phương do quá xa không thể chắc chắn tới dự thì chú ý không đăng ký nhầm để BTC dễ dàng theo dõi nhé!

Cảm ơn nhà tài trợ Shopee và các Shop có gian hàng trên Shopee (SmartBuy (Hà Nội), Cửa Hàng TCSNhung Khang Mobile) đã phối hợp cùng MIUI.VN tổ chức buổi offline này!
 
Sửa lần cuối:

Ngọc Nam

Thành viên
9/2/16
116
29
28
23
Lần đầu đăng ký offline.
Là 1 mifan từ lâu nhưng không có điều kiện để săn đón những sản phẩm hot được. Hiện tại chỉ sở hữu xiaomi redmi note 2,pin dự phòng xiaomi, wifi repeater.
Mong lần này sẽ được đi để cùng giao lưu với các mifan và trải nghiệm những sản phẩm hot nhất của xiaomi.
 
  • Like
Reactions: MIUI.VN

MIUI.VN

Đội ngũ MIUI Việt Nam
Thành viên BQT
Đội ngũ MIUI Việt Nam
7/8/15
452
872
93
6
miui.vn
Lần đầu đăng ký offline.
Là 1 mifan từ lâu nhưng không có điều kiện để săn đón những sản phẩm hot được. Hiện tại chỉ sở hữu xiaomi redmi note 2,pin dự phòng xiaomi, wifi repeater.
Mong lần này sẽ được đi để cùng giao lưu với các mifan và trải nghiệm những sản phẩm hot nhất của xiaomi.
:hearteyes::hearteyes::hearteyes::hearteyes::hearteyes:
 

duchung199

Thành viên mới
19/3/17
46
6
8
31
Mi fan đây. Sở hữu cũng k ít dòng xiaomi band2, gen2, NDZ03, dùng mi4 lên mi5c, mua cho người thân 3s,mi4,3x,note3pro,..

Gửi từ MI 5C của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

yansign8x

Thành viên nhiệt huyết
6/8/16
1,953
1,174
113
37
Hà Nội
Đã gửi đăng kí, hy vọng được tới dự và giao lưu cùng toàn thể anh em trong diễn đàn :grinning:
 

neversayloveyou

Thành viên mới
8/9/15
40
5
8
Không có điều kiện sở hữu nhiều sản phẩm của MI nhưng cũng muốn tham gia để gặp gỡ mọi người, hoạt động tập thể để biết thêm hoặc có cơ hội trải nghiệm về sản phẩm của MI :)