Hỏi & Đáp MIUI 10 có được update cho Redmi 4 Prime?

Thảo luận trong 'Redmi 4 / 4 Prime' bắt đầu bởi Hungmi, 3/6/18.

 1. Hungmi

  Hungmi Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/11/17
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  12
  Trả lời câu hỏi về MIUI 10 của 1 người sử dụng Redmi 4 Prime trên diễn đàn
  en.miui.com/thread-2697506-1-1.html

  Câu hỏi:
  Redmi 4 Prime không còn được hỗ trợ bởi Xiaomi? Điện thoại này không có trong danh sách chính thức nâng cấp lên MIUI10?

  Trả lời (được ghi nhận là chính thức):
  Vâng, Xiaomi không sản xuất bất kỳ điện thoại nào mà họ bán, tất cả đều được sản xuất bởi các công ty khác (ODM - nhà sản xuất thiết bị gốc). Chính sách ODM về cập nhật là rõ ràng - bạn trả tiền cho bạn nói, không có phần cứng mới được mang đến cho thiết bị này - quên cập nhật. Kể từ khi doanh số bán hàng R4P dừng lại - tất cả và bất kỳ câu hỏi nào về bản cập nhật Android là vô nghĩa - cập nhật và tối ưu hóa nền tảng Android (hạt nhân và các bộ phận cấp thấp như phần mềm modem, trình điều khiển máy ảnh và như vậy) do ODM chứ không phải Xiaomi. Và kể từ ODM thấy không có đơn đặt hàng mới (không có tiền) cho R4Ps mới - họ sẽ không thể tiếp tục cung cấp cho bản cập nhật Xiaomi. Quên đi. Nó sẽ không xảy ra.

  Tất cả "vấn đề về tương thích nghiêm trọng" mà quan chức Xiaomi đề cập đến là ảo tưởng. Sự thật là "chúng tôi không thể buộc ODM cung cấp cho chúng tôi mã cập nhật vì chúng tôi không thể (hoặc chỉ không muốn) chi tiêu một xu cho thiết bị mà nó sẽ không mang lại cho chúng tôi số tiền số tiền nào nữa (vì đã không còn 1 sản phẩm R4P được bán ra nữa). Hãy giải quyết nó"
   
 2. Mr.MinhDat

  Mr.MinhDat Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/11/17
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  44
  Sản phẩm bán ko được không phải là lỗi của khách hàng.

  Lỗi do người mua đã tin tưởng chính sách update đều đặn mọi sp của cty.

  Cty xiaomi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp quá.
   
 3. Hungmi

  Hungmi Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/11/17
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  12
  Gần như chính sách mặc định của Xiaomi là: các sản phẩm tuổi trên 3 năm hoặc các sản phẩm không còn tồn kho nhưng không lôi cuốn được khách hàng (sẽ bị ngưng sản xuất) sẽ phải chịu số phận bị bỏ rơi, không còn hỗ trợ chính thức. R4P bị rơi vào trường hợp 2 do từ tháng 4/2017 nó không còn được xuất xưởng và nó cũng không có trong danh sách của những nhà phân phối (chính thức của Xiaomi) ngoại trừ những nhà bán lẻ.
   
 4. kukurick

  kukurick Thành viên

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  72
  Con này ngon mà không được cập nhật, cấu hình y chang con Redmi Note 4X mà bị bỏ rơi và mình là 1 trong những người đang sử dụng nó, chắc cuối năm lên Max 2 quạ :D
   

Chia sẻ trang này