Thảo luận Máy giặt kiêm máy sấy Xiaomi giá tầm 7 triệu mà đạt tiêu chuẩn làm sạch cao nhất hiện nay 99,9%

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi Xiaomi Nha Trang, 2/1/19.

 1. Xiaomi Nha Trang

  Xiaomi Nha Trang Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  3,032
  Đã được thích:
  892
  Phiên bản 10kg của Máy giặt và sấy Internet Mijia sử dụng động cơ biến tần BLDC, tốc độ cao 1400, hiệu quả năng lượng hạng nhất và 21 chế độ giặt bao gồm rửa không khí thông minh. Nó có hiệu suất mạnh mẽ và đầy đủ chức năng. Giá của phiên bản 10kg của máy giặt và sấy Internet Mijia là 2.499 nhân dân tệ, và giá đầu tiên chỉ là 1999 nhân dân tệ. Đây là máy giặt và sấy trống 10kg đầu tiên trong vòng 2000 nhân dân tệ, so với giá của máy giặt và sấy trống thương mại. Nói chung, nó là hơn 3.000 nhân dân tệ, và phiên bản 10kg của máy giặt và sấy Internet Mijia có hiệu quả về chi phí. Nó sẽ được mở tại Xiaomi Mall, Xiaomi Youpin và Tmall vào lúc 14:00 ngày 28 tháng 12 và sẽ chính thức được mở vào lúc 10:00 ngày 4 tháng 1.

  [​IMG]


  Trong hai năm qua, với sự cải tiến liên tục của bản đồ nhà thông minh của Xiaomi, Xiaomi đã dần bước vào thị trường thiết bị gia dụng: TV Xiaomi đã trở thành sản phẩm đầu tiên ở thị trường trong nước và Ấn Độ, và nhà vô địch bán hàng của Mijia Internet Air điều hòa Tmall là thể loại tương ứng. Kết quả cũng cho thấy Xiaomi đã đưa hiện tượng điện thoại di động và các sản phẩm phần cứng thông minh vào lĩnh vực thiết bị gia dụng. Giống như thị trường TV và điều hòa không khí, thị trường máy giặt cũng là thị trường 100 tỷ. Máy giặt đầu tiên của Xiaomi sẽ hạ giá máy giặt và sấy 10kg hơn 30%, trở thành máy giặt và sấy trống 10kg đầu tiên trong vòng 2000 nhân dân tệ. Có thể thấy rằng sự tham gia của Xiaomi trên thị trường máy giặt là rất tự tin.

  Giặt 10kg công suất lớn đáp ứng nhu cầu của cả nhà.

  Ngày nay, máy giặt và sấy khô đang ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo trên thị trường. Nhiều máy giặt trống trung và cao cấp có thêm chức năng sấy khô. Môi trường ẩm ướt ở phía nam không dễ khô, hoặc một số người dùng không có ban công và bóng râm để phơi quần áo. Trong trường hợp, chức năng sấy là vô cùng quan trọng và nhu cầu giặt các vật dụng lớn như tấm, màn cửa và thảm ngày càng tăng. Máy giặt và sấy truyền thống có công suất nhỏ, số lượng giặt và sấy bị hạn chế. Một số miếng lớn thậm chí không thể nhét vào được. Do đó, ngày càng nhiều người dùng chú ý đến máy giặt và sấy công suất lớn. Máy giặt và sấy Internet Mijia có công suất giặt 10kg và sấy 6kg, có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu giặt và sấy công suất lớn hàng ngày của hầu hết các hộ gia đình. Ngoài ra, sản phẩm này được trang bị hệ thống ảnh hưởng đến quần áo, tự động xác định lượng nước dựa trên trọng lượng của quần áo, sử dụng thuật toán chính xác để ước tính trọng lượng của quần áo và phù hợp với lượng nước giặt phù hợp. Công suất lớn không lo lắng về việc lãng phí nước.

  [​IMG]

  Khả năng làm sạch A + tiêu chuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn quốc gia, được rửa sạch và tốt cho sức khỏe

  Cách đây không lâu, tiêu chuẩn quốc gia mới được sửa đổi cho các sản phẩm máy giặt GB / T 4288-2018 "Máy giặt gia đình và điện tương tự" đã được phát hành, tiêu chuẩn quốc gia mới áp dụng phương pháp "phân loại và phân loại", và mức độ đánh giá định lượng cao nhất được nâng cấp từ cấp độ A ban đầu lên cấp độ quốc tế. A + cấp. Các chỉ số chính như tỷ lệ giặt, tốc độ giặt và tốc độ khử trùng của máy giặt và sấy Aji đều đạt tiêu chuẩn A +, trong đó, tỷ lệ giặt siêu cao là 1,11 vượt quá tiêu chuẩn quốc gia A + mới nhất (tiêu chuẩn quốc gia mới A + giặt) Ngưỡng tỷ lệ ròng là 1,10) và phiên bản 10kg của Máy giặt và sấy Internet Mijia không chỉ sạch mà còn lành mạnh hơn.

  [​IMG]

  21 loại chế độ giặt và sấy khô, chẳng hạn như giặt không khí tích hợp, làm sạch hoàn hảo áo khoác

  Có tới 21 chế độ giặt trong máy giặt và sấy Internet Mijia. Để giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể kết nối APP Mijia để đặt chỗ trước cho việc giặt và sấy quần áo, và chọn nhiều chế độ giặt và sấy hơn. Với chức năng tùy chỉnh trực tuyến, người dùng có thể điều chỉnh và lưu các phương pháp giặt yêu thích của mình và dễ dàng xử lý tất cả các loại nhu cầu giặt và sấy trong cuộc sống hàng ngày của gia đình. Tất nhiên, bạn cũng có thể điều khiển từ xa, đừng trì hoãn việc ra ngoài mua thực phẩm và mua sắm, nhấc điện thoại để theo dõi tình trạng làm việc bất cứ lúc nào, sẽ gửi thông báo sau khi giặt và sấy, APP hoàn toàn có thể điều khiển máy giặt và sấy khô này.

  Ở chế độ phổ biến trên bảng điều khiển, giặt hàng ngày phù hợp để giặt hàng ngày bằng vải cotton và vải lanh và quần áo bằng sợi hóa học, và giặt nhanh phù hợp để giặt quần áo nhẹ và bẩn với độ bẩn thấp. Giặt cỡ lớn phù hợp để giặt khăn trải giường, bọc ghế sofa, rèm cửa, Chăn dày như chăn. Điều đáng nói là máy giặt và sấy Internet Mijia cũng có thể giặt áo khoác. Ở một số chế độ nhất định, nó sẽ không làm hỏng áo khoác do nhiệt độ cao, và nó có thể được giặt hoàn toàn và đều. So với chế độ giặt thông thường, xuống và xuống là hợp nhất. Hiện tượng đã được giảm đáng kể.

  Ngoài ra, máy giặt và sấy Internet Mijia cũng được trang bị chức năng "rửa không khí". Giặt không khí là một công nghệ chăm sóc hơi nước siêu nhỏ, sử dụng các phân tử hơi nước và làm nóng không khí nóng để thấm nhanh vào quần áo để đạt được quần áo mịn màng, nếp nhăn mịn, bụi và mùi, khử trùng và rệp, và phục hồi độ bóng của quần áo.

  Động cơ biến tần BLDC là năng lượng hiệu quả và yên tĩnh

  Máy giặt và sấy Internet Mijia sử dụng động cơ biến tần BLDC hàng đầu trong ngành, được thiết kế để kiểm soát nhịp giặt, ổn định và hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tắt tiếng. Tốc độ khử nước tối đa là 1400 vòng / phút, có thể làm cho bọt giặt ít hơn, mất nước khô hơn, thời gian sấy ngắn hơn và nó có thể hỗ trợ giặt và sấy nhanh trong 1 giờ. Công nghệ sấy không khí nóng ngưng tụ nước có thể làm khô nhiều mảnh quần áo cùng một lúc, và kiểm soát nhiệt độ không đổi, có thể làm cho quần áo khô đầy đủ và mềm mại, không cần ủi, và quần áo cotton sẽ có cảm giác mịn.

  [​IMG]

  Phiên bản 10kg của Máy giặt và sấy Internet Mijia cũng được trang bị chế độ tự làm sạch 95 độ C. Nó có thể giải quyết hiệu quả vấn đề máy giặt cần được làm sạch trong một thời gian dài. Tỷ lệ khử trùng 99,9% + tránh ô nhiễm thứ cấp cho quần áo và quần áo trẻ em. Rửa lành mạnh hơn. Phiên bản 10kg của Máy giặt và sấy Internet Mijia sử dụng động cơ biến tần BLDC, tốc độ cao 1400, hiệu quả năng lượng hạng nhất và 21 chế độ giặt bao gồm rửa không khí thông minh. Nó có hiệu suất mạnh mẽ và đầy đủ chức năng, và đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.
  Phiên bản 10kg của máy giặt và sấy Internet Mijia có giá 2.499 nhân dân tệ. Giá đầu tiên chỉ 1999 nhân dân tệ. Nó sẽ được mở vào lúc 14:00 ngày 28 tháng 12 tại Xiaomi Mall, Xiaomi và Tmall. 10:00 chính thức mở bán.
   
 2. Xiaomi Nha Trang

  Xiaomi Nha Trang Thành viên nhiệt huyết

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  3,032
  Đã được thích:
  892
  Các hãng khác bán 15-20 triệu, thì Xiaomi bán 7 triệu :v
   
 3. net2sonic

  net2sonic Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/2/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  về VN 19 triệu ở uirequa
   

Chia sẻ trang này