Hỏi & Đáp Máy ảnh tự sao lưu

Thảo luận trong 'Redmi 5 / 5 Plus' bắt đầu bởi HaiMa, 17/1/20.

  1. HaiMa

    HaiMa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    8/6/18
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Mình đang xài 5plus.Mỗi lần chụp ảnh xong minh vao google Aenh thì lại thấy hình chụp trong đó dù đã tắt tất cả đồng bộ.Minh tắt cả đồng bộ trong thư viện.Nói chung là cái nào có đồng bộ là tắt thế mf chụo ảnh hay quay phim nó cũng có trong google ảnh.Nếu xó ảnh trên google thì trong thư viện cũng maat luôn.mịn chỉ muốn luu trong máy thôi.Không muốn trong google ảnh.Xin hỏi anh em cách khắc phục
     
  2. pop4955

    pop4955 Thành viên

    Tham gia ngày:
    4/5/16
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    18
    Bạn tắt đồng bộ ở đâu? Bạn nhìn thấy trong google ảnh thôi, tắt rồi thì nó không đồng bộ nữa! Còn xóa trong đó cũng chính là xóa trong máy nên mất là đúng mà :D
     

Chia sẻ trang này