Tin tức Mở hộp trên tay chiếc Xiaomi Mi 8 Lite giá 4.8 triệu đồng đầu tiên trên thế giới

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Xiaomi vừa chính thức công bố 2 thiết bị mới của hãng và một trong số đó là chiếc Xiaomi Mi 8 Lite. Máy mang nhiều yếu tố hấp dẫn về cả ngoại hình lẫn thông số phần cứng.

Xiaomi Mi 8 LiteXiaomi Mi 8 Pro là 2 chiếc smartphone mới nhất mà “Apple Trung Quốc” vừa công bố ra thị trường. Xét trên toàn bộ series Mi 8 từ trước tới nay, Xiaomi Mi 8 Lite là thiết bị “ít mạnh mẽ” nhất từng được mở bán. Bù lại, mức giá mà máy mang lại là thực sự hấp dẫn đối với những khách hàng vốn có hầu bao không mấy dư dả.

Phát ngôn viên toàn cầu của Xiaomi – Donovan Sung vừa đăng tải những hình ảnh mở hộp thực tế đầu tiên về chiếc Xiaomi Mi 8 Lite không lâu sau khi máy được công bố chính thức và cho đặt hàng. Hình ảnh mở hộp thể hiện đầy đủ các phiên bản mà máy sở hữu, đặc biệt là 2 biến thể có phần mặt lưng chuyển sắc tùy theo góc nhìn, là màu vàng hồng và xanh dương. Thế nhưng, đó chưa phải chi tiết thú vị nhất...

sdfsd.png

Donovan Sung còn tiết lộ với người hâm mộ Xiaomi rằng, Xiaomi Mi 8 Lite sẽ được mở bán trên phạm vi toàn cầu, vượt xa khỏi lãnh thổ Trung Quốc. Như vậy, Xiaomi Mi 8 Lite không phải là một sản phẩm “độc quyền” ở Trung Quốc mà sẽ đổ bộ ở nhiều quốc gia châu Á. Tuy nhiên, Donovan Sung chưa tiết lộ cụ thể danh sách đó bao gồm các thị trường nào.

Xiaomi Mi 8 Lite sở hữu màn hình lớn 6.26 inch – kích thước tương đương chiếc Mi 8 bản tiêu chuẩn, đi kèm kích thước màn hình 2.560 x 1.080 pixel và sử dụng công nghệ màn hình LCD IPS. Máy mang sức mạnh của SnapDragon 660, đi kèm 4GB hoăc 6GB RAM tương ứng với 64GB và 128GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị sở hữu hệ thống camera 24MP ở mặt trước, và camera kép 12MP + 5MP ở camera sau.

Tương ứng với kích thước màn hình lớn, Xiaomi Mi 8 Lite đi kèm viên pin 3.350 mAh có hỗ trợ sạc nhanh. Máy chạy giao diện MIUI 10 dựa trên nền tảng Android 8.1 Oreo ngay khi mở hộp.

sfdgsdf.png
sfdgsdfs.png
sfgdfg.png

Dù chưa được xác nhận chính thức, nhưng Xiaomi Mi 8 Pro là model có SnapDragon 845 dự kiến cũng sẽ được mở bán cho các thị trường ngoài Trung Quốc do máy đã được quảng bá tại một đại lý có tiếng ở Singapore.

Xiaomi Mi 8 Pro với phần cứng mạnh mẽ nhất làng Android hiện nay, được bổ sung yếu tố cảm biến vân tay bên trong màn hình cùng mức giá công bố không thể hợp lí hơn, tương đương 11 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Máy là sự thay thế hoàn hảo cho chiếc Xiaomi Mi 8 Explorer vốn có giá bán hơi cao, nằm ngoài phân khúc khách hàng mà Xiaomi hướng tới bấy lâu nay.