Sản phẩm mới Mê mẩn trước chiếc Xiaomi Mi 8 Pro vàng hồng đẹp khó cưỡng

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Trong 2 chiếc smartphone mà Xiaomi vừa ra mắt, Xiaomi Mi 8 Pro rõ ràng là sản phẩm hấp dẫn hơn không chỉ bởi ngoại hình cao cấp mà còn ở các tính năng hấp dẫn.

Xiaomi Mi 8 ProMi 8 Lite là 2 sản phẩm mới nhất mà “Apple Trung Quốc” vừa công bố ra thị trường. Dù thuộc phân khúc giá khác nhau, nhưng chúng đều có điểm chung là nhắm tới đối tượng giới trẻ với các phiên bản màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Cụ thể, mỗi model đều sở hữu ít nhất một biến thể có mặt lưng chuyển sắc (gradient) có một chút tương đồng với những sản phẩm tầm trung mà Huawei từng ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sau khi trên tay Mi 8 Lite màu xanh tuyệt đẹp, hôm nay chúng ta tiếp tục chiêm ngưỡng phiên bản màu vàng hồng cực kì nổi bật của Xiaomi Mi 8 Pro.

pr1.jpg

Tại thời điểm mà máy được công bố, Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu tới 3 biến thể màu sắc tương phản nhau gồm Twilight Black (Xám khói), Twilight Gold (Vàng hồng) và một phiên bản đặc biệt có mặt lưng trong suốt giống hệt người đàn anh Xiaomi Mi 8 Explorer. Xét về khía cạnh giá bán, Xiaomi Mi 8 Pro là một sản phẩm hấp dẫn hơn do vẫn được trang bị những công nghệ cao cấp, mở khóa khuôn mặt ban đem nhưng lại rẻ hơn hẳn 2 – 3 triệu đồng.

Cảm biến vân tay bên trong màn hình tiếp tục được duy trì trên thiết bị thế hệ mới này, tuy nhiên sẽ đi kèm với một vài sự khác biệt đáng kể. Theo Xiaomi tuyên bố, Xiaomi Mi 8 Pro được tích hợp thêm hệ thống cảm biến áp suất, ngay lập tức sẽ phát hiện ra những tác động trên màn hình khi người chạm tay vào, nên tốc độ mở khóa sẽ nhanh hơn đến 29% so với Mi 8 Explorer, đồng thời độ chính xác cũng cao hơn 8.8%. Nhìn chung, đối với những ai yêu thích công nghệ vân tay dưới màn hình, đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ và vượt trội hơn hẳn những cái tên cùng sở hữu tính năng này trên thị trường.

pr2.jpg

Xiaomi nói rằng Xiaomi Mi 8 Pro có phần mặt lưng được gia công từ công nghệ chân không nhằm tạo ra một bền mặt lung linh và chuyển sắc như chúng ta đang thấy.

pr3.jpg

Ngoài yếu tố mặt lưng gradient mới mẻ, thông số cấu hình bên trong Xiaomi Mi 8 Pro sẽ có phần tương đồng với phiên bản Mi 8 tiêu chuẩn. Chúng ta vẫn sẽ có vi xử lý SnapDragon 845, công nghệ GPS băng tầng kép và một hệ thống camera hoành tráng. Đáng chú ý, camera trước sẽ cho độ phân giải lên đến 20MP hỗ trợ chụp ảnh góc rộng, chụp xóa phông và làm đẹp bằng trí tuệ nhân tạo.

Mời bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh cận cảnh Xiaomi Mi 8 Pro phiên bản màu vàng hồng tuyệt đẹp:

pr4.jpg


pr5.jpg


pr6.jpg