Tin tức Lộ ảnh thật Xiaomi Mi 8 Youth: Mặt lưng chuyển sắc 'cực độc', giá từ 7 triệu đồng

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Như vậy, Xiaomi Mi 8 Youth sẽ mang những sự khác biệt nhất định, không hoàn toàn giống Mi 8 như những lời đồn đại trước đó.
Ngô Diệc Phàm (hay Kris Wu) là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Trung Quốc được Xiaomi chọn làm đại sứ thương hiệu cho mọi chiến dịch ra mắt sản phẩm mới. Trong quá khứ, sản phẩm đầu tiên được anh đảm nhiệm vai trò này là chiếc Xiaomi Mi Note 3. Hôm nay, một hình ảnh rò rỉ xuất hiện trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho thấy Ngô Diệc Phàm đang cầm trên tay một chiếc điện thoại bí ẩn và chưa từng được nhìn thấy trước đây. Theo một số báo cáo cụ thể, chiếc điện thoại này khả năng cao chính là Xiaomi Mi 8 Youth, phiên bản giá rẻ của Xiaomi Mi 8 với các thông số kĩ thuật được rút gọn, tương ưng với mức giá bán dễ tiếp cận hơn với đại đa số người dùng.

yu1.png

Chúng ta dễ dàng nhận ra chiếc điện thoại này có màu gradient – một màu sắc rất mới mà thương hiệu Huawei là người khởi xướng với chiếc Huawei P20 Pro. Sở dĩ gọi đây là một màu chuyển sắc vì nó bắt đầu từ một màu xanh lục ở phần cạnh trên kết hợp với mặt lưng bằng kính sẽ biến đổi thành màu tím khi tiến hành nghiêng theo nhiều góc khác nhau. Chi tiết này là hoàn toàn trùng khớp với thông tin được tiết lộ gần đây, rằng Xiaomi Mi 8 Youth sẽ có kết cấu làm từ kính cường lực và khung nhôm.

Xiaomi Mi 8 Youth sẽ được thiết lập một cụm camera kép ở phía sau mặt lưng, tuy nhiên được đặt theo chiều ngang thay vì xếp dọc như những người “đàn anh” ra mắt trước đó. Song song đó, cơ quan chứng nhận TENAA cũng đã đăng tải sản phẩm này lên trang chủ chính thức chứng tỏ buổi giới thiệu sản phẩm sẽ diễn ra trong một ngày gần đây tại quê nhà Trung Quốc. Một điều đáng tiếc là TENAA đã không tiết lộ những thông số kĩ thuật cụ thể của máy mà chỉ đơn thuần là các phiên bản màu sắc, dung lượng bộ nhớ.

yu2.png

Theo đó, Xiaomi Mi 8 Youth sẽ có sẵn các biến thể màu gồm, xám, vàng, xanh và hôm nay chính thức có thêm màu gradient hoàn toàn mới này. Về các biến thể cấu hình, Xiaomi Mi 8 Youth sẽ cung cấp ít nhất tới 3 sự lựa chọn: 4GB RAM + 64GB bộ nhớ trong, 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong và cuối cùng là 6GB RAM + 128GB dung lượng lưu trữ.

Bên cạnh đó, TENAA cũng công bố cả chiếc Xiaomi Mi 8 Pro – chính là phiên bản quốc tế của chiếc Xiaomi Mi 8 Explorer có máy quét vân tay bên trong màn hình và Face ID sử dụng cảm biến 3D. 2 phiên bản cấu hình của Mi 8 Pro bao gồm 6GB + 128GB và 8GB + 128GB.