Chia sẻ Kinh Nghiệm Và Cách Chơi Marvel Strike Force Cho Xiaomi

ungdungngon1

Thành viên mới
21/8/19
6
0
1
27
Marvel's Strike Force là trò chơi di động miễn phí mới nhất có các nhân vật kinh điển của người khổng lồ truyện tranh. Tương tự như Avengers Alliance trên Facebook vài năm trước, bạn tập hợp một nhóm các anh hùng hoặc nhân vật phản diện và đánh bại một loạt những tiếng càu nhàu và các nhân vật kinh điển. Nếu bạn đang tìm kiếm một số trợ giúp và không biết phải làm gì, hãy cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo dành cho người mới bắt đầu để giúp bạn cứu vũ trụ.
I, Guide Hướng dẫn cho người mới bắt đầu của Marvel Strike Force.
Mảnh vỡ
Ultimus gần đây đã đến trái đất và kiểm soát một số anh hùng mạnh nhất Trái đất. Hoàn thành câu chuyện chính với tư cách là cả anh hùng và nhân vật phản diện, bạn sẽ mở khóa các mảnh vỡ và vật phẩm cho phép bạn buff đồng đội của mình.
Xu hướng: Mẹ cho biết con trai người Mỹ bản địa được lập hồ sơ chủng tộc sau khi cảnh sát gọi trong chuyến tham quan khuôn viên trường
marvel%20strike%20force%201.PNG

Anh hùng tốt nhất
Đầu trò chơi, bạn sẽ tìm thấy những mảnh vỡ cho các nhân vật như Người nhện, Elektra và Luke Cage. Một đội đang ở trạng thái tròn trịa nhất khi có một người chữa bệnh, xe tăng, người cãi lộn và DPS. Spidey, Yondu, Gamora và Quake là những nhân vật hay nhất, với Wolverine được phát hành gần đây không xa. Bạn sẽ mở khóa những kẻ này chỉ bằng cách chơi, vì vậy đừng vội vàng là người giỏi nhất. Những tiếng lách cách của các tác nhân SHIELD hoặc Hydra không tên thường được xem là khá tệ, vì vậy hãy cố gắng đừng phụ thuộc vào chúng quá nhiều.
>> Tải Hack Marvel Strike Force: https://ungdungngon.com/tai-hack-marvel-strike-force-mod-apk.html
Kinh nghiệm
Bạn có thể kiếm kinh nghiệm người chơi bằng cách nâng cấp nhân vật của mình, hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày và thi đấu trong các sự kiện. Bạn sẽ tự nhiên tiến bộ và mở khóa thêm Chiến dịch Năng lượng và vàng.
Mô-đun đào tạo
Cấp độ máy bay chiến đấu của bạn có thể được nâng cấp với Mô-đun đào tạo và vàng. Trong trò chơi đầu, bạn sẽ dành rất nhiều tiền tệ trong trò chơi để nâng cấp chỉ số và mức độ sức mạnh của họ. Luôn tối đa hóa nhân vật của bạn trước khi bắt đầu một cuộc chiến. Nâng cấp nhân vật của bạn bằng cách lắp chúng ra với tất cả sáu vị trí vật phẩm và bạn sẽ kiếm được một ngôi sao khác. Ở cấp ba và năm, bạn sẽ mở khóa các khả năng bổ sung.
Mặt hàng
Sau khi chiến thắng một trận chiến, bạn sẽ kiếm được các ngôi sao tùy thuộc vào số lượng thành viên trong đội bạn vẫn còn sống. Nếu bạn quản lý để giữ toàn bộ đội trong một mảnh vào cuối, bạn sẽ có thể phát lại các nhiệm vụ cho Chiến dịch Năng lượng. Ở đó, bạn sẽ có thể kiếm vật phẩm để nâng cấp nhân vật, kiếm mảnh vỡ và nâng cấp của bạn.